Cháy nhà xưởng ở TP.HCM - không có tổn thất về người

Cháy nhà xưởng ở TP.HCM - không có tổn thất về người
HHT - Người dân phát hiện lửa bùng lên từ khu nhà xưởng vừa mới được xây dựng của Công ty bánh kẹo ABC nên đã kịp thời gọi lực lượng chữa cháy.

Khoảng hơn 19h ngày 10/4, phân xưởng sản xuất bánh của Công Ty Bánh kẹo Á Châu (ABC) tại phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lực lượng chữa cháy đã phải huy động nhiều đơn vị nỗ lực khống chế đám cháy.

Người dân phát hiện lửa bùng lên từ khu nhà xưởng vừa mới được xây dựng của Công ty bánh kẹo ABC nên đã tri hô. Các nhân viên bảo vệ công ty cũng đã huy động bình CO2 dập lửa nhưng bất thành nên đã báo với Phòng Cảnh sát phòng cháy - chữa cháy quận Bình Tân.

Cháy nhà xưởng ở TP.HCM - không có tổn thất về người ảnh 1

Ngay sau khi có mặt hiện trường, nhận định đám cháy có khả lây lan và phát triển lớn nên lãnh đạo cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố đã điều động thêm nhiều đơn vị chữa cháy đóng quân khu vực lân cận sang chi viện.

Đến 20h30 phút cùng ngày, gần 20 xe chữa cháy các loại với hơn 100 cán bộ chiến sĩ đang nỗ lực dập tắt đám cháy, bước đầu đám cháy cơ bản được khống chế.

Cháy nhà xưởng ở TP.HCM - không có tổn thất về người ảnh 2

Được biết đây là khu xưởng rộng 2.000m2 vừa được xây dựng đang trong quá trình lắp đặt thiết bị máy móc chưa đi vào sản xuất và vẫn đang trong giai đoạn thẩm duyệt, chưa nghiệm thu về phương án phòng cháy chữa cháy.

Bước đầu xác định thiệt hại khoảng 200m2 cùng một số máy móc vật dụng bên trong, may mắn không có thương vong về người.

Theo VOV.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?