Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ thẳng thật: "Em có vía Á hậu 1 từ nhỏ!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trong một buổi chia sẻ với truyền thông, Chế Nguyễn Quỳnh Châu hài hước cho biết mình có duyên với danh hiệu Á hậu 1 ngay từ khi còn nhỏ.

Mới đây, trong một buổi chia sẻ với truyền thông, Chế Nguyễn Quỳnh Châu hài hước cho biết mình có duyên với danh hiệu Á hậu 1 ngay từ khi còn nhỏ. Nàng hậu chia sẻ: "Từ nhỏ khi mà em coi các chương trình Hoa hậu, em thường hay thích cô Á hậu 1 hơn, những cô mà mình lựa lúc nào cuối cùng cũng là Á hậu 1 hết. Sau khi mình tham gia các cuộc thi, các bạn fan có làm một bài tổng hợp về vía Á hậu 1 của Quỳnh Châu thì thực sự cái vía đó quá nặng mọi người ạ".

Tâm sự về sự trùng hợp đó, Quỳnh Châu cho biết cô từng tham gia chương trình thực tế với Hoàng My và Kim Duyên thì cả 2 người đẹp đều là Á hậu 1. Đặc biệt, vị trí cô tham gia lần đó là thay thế Võ Hoàng Yến - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Bên cạnh đó, hai người training cho Quỳnh Châu về kỹ năng catwalk chính là 2 nàng Á hậu 1 đình đám Hoàng Thùy và Võ Hoàng Yến.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ thẳng thật: "Em có vía Á hậu 1 từ nhỏ!" ảnh 1
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ thẳng thật: "Em có vía Á hậu 1 từ nhỏ!" ảnh 2

Không chỉ vậy, Quỳnh Châu còn cho biết sự trùng hợp ấy là do "có duyên". Khi ngay từ vòng sơ khảo, nhiều khán giả đã nhận ra người đẹp Lâm Đồng diện chiếc váy màu bạc từng được Nicolene - Á hậu 1 Miss Universe Thailand 2022 mặc trong đêm Chung kết.

Chia sẻ về sự cố lấy vía này, nàng hậu cho biết: "Ngày em đi sơ khảo em đã chuẩn bị một cái đầm khác với cái đầm hôm em mặc sơ khảo. Tới sát giờ thì đầm đó có sự cố và em không thể mặc đi sơ khảo được. Đó là một cuộc thi quan trọng nên em đã đặt may riêng một chiếc đầm để mặc đi sơ khảo. Nhưng sáng hôm đó, em phải tức tốc gọi để nhờ một người giúp em mượn trang phục. Và chiếc đầm đó lại chính là chiếc mà Á hậu 1 Miss Universe Thailand mặc rồi".

Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ thẳng thật: "Em có vía Á hậu 1 từ nhỏ!" ảnh 3

Chế Nguyễn Quỳnh Châu coi đây như một nhân duyên mà "người tính không bằng trời tính". Phía dưới đoạn chia sẻ của nàng Á hậu 1 Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, nhiều khán giả đã để lại bình luận hài hước, lầy lội để trêu cô nàng như: "Số trời đã định rồi chị ơi; Trời đã thương muốn làm người thường cũng khó chị nhỉ; Vía này chất lượng quá;..."

Quỳnh Châu được nhắc đến nhiều hơn khi trở thành Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022. Cô nàng được đông đảo netizen yêu quý và trở thành cái tên được mong chờ ở nhiều sàn diễn. Quỳnh Châu cho biết từ sau khi đăng quang, cô được nhận nhiều chú ý và công việc cũng thuận lợi, thăng tiến hơn.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ thẳng thật: "Em có vía Á hậu 1 từ nhỏ!" ảnh 4
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ thẳng thật: "Em có vía Á hậu 1 từ nhỏ!" ảnh 5

Hiện tại, Quỳnh Châu đang đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại Miss International Queen Vietnam 2023. Trước thềm Chung kết diễn ra, người hâm mộ liên tục dự đoán liệu vía chất lượng này của cô nàng có giúp dàn thí sinh của mình năm nay mang về ngôi vị cao của cuộc thi hay không.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ thẳng thật: "Em có vía Á hậu 1 từ nhỏ!" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm