"Cherry Magic" bản điện ảnh: Giờ này tuần sau, bạn sẽ được gặp lại cặp đôi Adachi và Kurosawa!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy" sắp tái ngộ khán giả Việt Nam với phiên bản điện ảnh. Người hâm mộ sẽ sớm được gặp lại cặp đôi Adachi và Kurosawa vào ngày 15/7.

Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng yêu thích thể loại phim boylove khi lên sóng đài TV Tokyo vào tháng 10/2020. Tác phẩm gây tiếng vang nhờ nội dung mới lạ, sự tương tác bùng nổ giữa cặp đôi chính cùng những phân cảnh tinh tế mang tính chiêm nghiệm về tình yêu chân thành, thuần khiết.

"Cherry Magic" bản điện ảnh: Giờ này tuần sau, bạn sẽ được gặp lại cặp đôi Adachi và Kurosawa! ảnh 1

Trong phim, Eiji Akaso đảm nhận vai chàng trai Adachi 30 tuổi vẫn “ế chỏng chơ”, chỉ biết vùi đầu vào công việc. Vào sinh nhật tuổi 30, Adachi bất ngờ được tặng một năng lực đặc biệt là có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Ngày qua ngày, Adachi luôn chìm trong những suy nghĩ của Kurosawa khi biết người “bạn cùng khóa” năm nào dành tình cảm đặc biệt cho mình.

"Cherry Magic" bản điện ảnh: Giờ này tuần sau, bạn sẽ được gặp lại cặp đôi Adachi và Kurosawa! ảnh 2

Keita Machida vào vai soái ca vạn người mê. Tuy nhiên, anh đã đem lòng thương thầm cậu bạn đồng nghiệp Adachi suốt 7 năm. Khi biết điều này, anh chàng nhút nhát Adachi rơi vào hoảng loạn, luống cuống. Nhưng, Kurosawa luôn ân cần, tôn trọng người mình yêu thương, từ đó giúp Adachi có thể mở lòng và trở nên tự tin hơn với chính mình.

"Cherry Magic" bản điện ảnh: Giờ này tuần sau, bạn sẽ được gặp lại cặp đôi Adachi và Kurosawa! ảnh 3

Phiên bản điện ảnh Cherry Magic! vẫn được cầm trịch bởi đạo diễn bản truyền hình là Hiroki Kazama. Hầu hết các diễn viên từng tạo nên thành công cho bản truyền hình sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Kết thúc ở bản truyền hình, Adachi và Kurosawa đã trở thành một đôi và họ yêu nhau bí mật tại chốn công sở. Câu chuyện của bản điện ảnh hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc bùng nổ “chemistry” của cặp đôi chính. Tuy nhiên, nhiều biến cố mới sẽ xảy ra nhằm thử thách tình yêu của cả hai.

"Cherry Magic" bản điện ảnh: Giờ này tuần sau, bạn sẽ được gặp lại cặp đôi Adachi và Kurosawa! ảnh 4

Theo đó, Adachi nhận được một cơ hội việc làm mới và cậu sẽ được làm công việc mình thích. Tuy nhiên, nơi làm việc mới lại ở Nagasaki, tức là Adachi sẽ cách Kurosawa tận 1.200 km. Trải qua những khó khăn khi yêu xa, họ buộc phải suy nghĩ lại về mối quan hệ và tương lai của mình.

Cherry Magic! mang đến một mối quan hệ lành mạnh mà mỗi người đều muốn có. Adachi, cho dù sở hữu khả năng đọc được suy nghĩ, vẫn phải tự cố gắng để tìm được hạnh phúc cho mình. Một Kurosawa cực kỳ ưu tú phải kiên nhẫn để theo đuổi người mình yêu. Một bộ phim nhẹ nhàng, sâu sắc, gửi đi thông điệp về một tình yêu đẹp không phân biệt giới tính.

"Cherry Magic" bản điện ảnh: Giờ này tuần sau, bạn sẽ được gặp lại cặp đôi Adachi và Kurosawa! ảnh 5
"Cherry Magic" bản điện ảnh: Giờ này tuần sau, bạn sẽ được gặp lại cặp đôi Adachi và Kurosawa! ảnh 6

Nam diễn viên Kondai Asaka vào vai Tsuge - bạn thân của Adachi.

"Cherry Magic" bản điện ảnh: Giờ này tuần sau, bạn sẽ được gặp lại cặp đôi Adachi và Kurosawa! ảnh 7

Wataya - vai diễn của Yutaro Goto là nhân viên shipper bán thời gian với vẻ ngoài nổi loạn nhưng nội tâm lại vô cùng ấm áp.

"Cherry Magic" bản điện ảnh: Giờ này tuần sau, bạn sẽ được gặp lại cặp đôi Adachi và Kurosawa! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm