Chết cười cảnh shipper trải bạt bày hàng, "chầu chực" trước cổng trường vì sinh viên bị cấm mang điện thoại

Chết cười cảnh shipper trải bạt bày hàng, "chầu chực" trước cổng trường vì sinh viên bị cấm mang điện thoại
HHT - Khi trường không cho sinh viên mang điện thoại mà shipper vẫn phải giao hàng thì cảnh tượng sẽ đáng yêu thế này đây! Mỗi anh một bạt, bưu phẩm ngay ngắn xếp thành hàng, chỉ chờ các bạn sinh viên tan trường là ra ký biên nhận thôi nhé!

Góc shipper vừa sáng tạo vừa bá đạo là đây chứ đâu! Vì trường cấm học viên dùng điện thoại nên các anh không có phương tiện liên lạc với khách hàng. Nguyên dàn shipper đành lặng lẽ ngồi chờ ngoài cổng, trai bạt như... bán hàng rong để chờ sinh viên tan học rồi giao hàng một lượt.

Chết cười cảnh shipper trải bạt bày hàng, "chầu chực" trước cổng trường vì sinh viên bị cấm mang điện thoại ảnh 1
Hình ảnh khiến ai nhìn cũng không khỏi bật cười, thán phục trước sự sáng tạo và không kém phần bá đạo của dàn shipper.

Hình ảnh này ngay khi được Facebook Nguyễn Hà Anh đăng tải trong một group liền thu hút rất nhiều lượt thích và chia sẻ từ cộng đồng mạng. "Chả là em buồn cười quá ạ, trường em nghiêm lắm không cho mang điện thoại lên lớp, ai cầm theo bị phát hiện sẽ bị kỷ luật. Nhưng nhu cầu các bạn mua hàng ship đến là rất cao. Thế là hàng ngày các anh shipper quen nếp, cứ giải bạt ngồi bày hàng như thế này đây. 11h trưa và 4h30 chiều tan học là học viên lại lũ lượt ra nhận hàng. Cái buồn cười là 1 lúc 5 - 6 anh shipper cùng đến. Nhìn cảnh nhận hàng cứ như mấy anh bán hàng rong" - cô bạn này chia sẻ.

Chết cười cảnh shipper trải bạt bày hàng, "chầu chực" trước cổng trường vì sinh viên bị cấm mang điện thoại ảnh 2

Được biết, trường học được nhắc đến với cảnh tượng dễ thương và hài hước này là Học viện Cảnh sát nhân dân tại Hà Nội. Do quy định nghiêm ngặt của Học viện khi sinh viên không được mang điện thoại lúc đi học, nên các shipper đã nảy ra một sáng kiến vừa tiện vừa thông minh. Khung cảnh vui chẳng kém gì họp chợ, bán hàng rong khi cứ giờ tan học là học viên ùa ra nhận đồ, bưu phẩm thì đã được các xếp sẵn chỉ chờ khách hàng đến lấy. 

"Nhìn hình mà cứ liên tưởng đến trò "bày chùa", nhiều nơi hay gọi là bày đồ hàng hồi bé quá. Đúng là cái khó ló cái khôn, các anh sáng tạo quá luôn!" - Facebook Hai Linh viết.

"Căng thêm cái bạt ở trên rồi xếp thêm cái bàn nho nhỏ thì vui chẳng kém gì mấy gian hàng hội chợ luôn ấy chứ. Mấy anh shipper đáng yêu nhất vịnh Bắc Bộ đây rồi!" - Facebook Nhat Duong bình luận. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm