“Chị 13” Thu Trang hé lộ những hình ảnh đầu tiên của series phim cung đấu gay cấn

“Chị 13” Thu Trang hé lộ những hình ảnh đầu tiên của series phim cung đấu gay cấn
HHT - Ê-kíp của cặp đôi nghệ sĩ Tiến Luật - Thu Trang tiếp tục cho ra đời series phim cổ trang - hiện đại mang tên “Bổn Cung Giá Lâm".

Theo đó, các nhân vật trong Bổn Cung Giá Lâm hoàn toàn là hư cấu, và không dựa vào bất kì nhân vật lịch sử nào. Mở đầu phim là những mưu mô chốn Hậu cung - nơi mà Lam Yên Hoàng Hậu (Thu Trang thủ vai) nắm quyền tối cao. Mai Quí Phi (Diệu Nhi)Tuệ Phi (Sĩ Thanh) tưởng chừng “nằm chung chiến tuyến” nhưng vì sự toan tính vị thân mà sẵn sàng làm mọi việc. Và rồi, “Thiên thời - địa lợi - nhân hoà” đã mở ra cơ hội ngàn năm có một - cánh cổng xuyên không dẫn đến Thế giới tương lai.

“Chị 13” Thu Trang hé lộ những hình ảnh đầu tiên của series phim cung đấu gay cấn ảnh 1

Tại đây, các nhân vật phải cùng nhau hợp lực đấu tranh với sự sinh tồn. Không dừng ở đó, trong thời đại mới này, tự thân mỗi người đều nhận ra được bài học cho chính mình. Đúng lúc đó, cũng là lúc cánh cổng xuyên không lại mở ra, và tất cả phải đứng trước quyết định đi hay ở lại - trở về với nơi mình thuộc về, hay ở lại với chân lý cuộc đời vừa tìm thấy.

“Chị 13” Thu Trang hé lộ những hình ảnh đầu tiên của series phim cung đấu gay cấn ảnh 2
“Chị 13” Thu Trang hé lộ những hình ảnh đầu tiên của series phim cung đấu gay cấn ảnh 3

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc trong series Thập Tam Muội như Khương Ngọc, La Thành, Hoàng Phi, Trần Thái Nhựt… và các diễn viên khách mời khác như Trường Giang, Phương Trinh Joilie, Ngọc Thuận, Thuận Nguyễn, Phương Lan… Được biết, do dự án phim điện ảnh Chị 13 đang trong quá trình sản xuất song song với Bổn Cung Giá Lâm nên nam diễn viên Tiến Luật chỉ tham gia một vai nhỏ khách mời trong dự án lầy này. 

“Chị 13” Thu Trang hé lộ những hình ảnh đầu tiên của series phim cung đấu gay cấn ảnh 4
“Chị 13” Thu Trang hé lộ những hình ảnh đầu tiên của series phim cung đấu gay cấn ảnh 5

Thu Trang hé lộ: “Ý tưởng ban đầu của sereies phim này hoàn toàn không có phần cổ trang và mang tên dự kiến là Chung cư tình yêu. Nhưng sau khi họp và bàn bạc, để tăng tính giải trí và theo kịp xu hướng, ê-kíp đã thống nhất bổ sung phần cổ trang vào trong kịch bản gốc. Dòng phim cổ trang và xuyên không cũng không phải là một ý tưởng mới, nhưng đối với Trang, nó luôn là một ý tưởng hấp dẫn, không những là “vùng đất màu mỡ” cho sự sáng tạo, làm phong phú hơn cho câu chuyện, mà còn “hợp lý hóa” những tình huống vô thực, cũng như dễ tạo mảng miếng hài hước.”

“Chị 13” Thu Trang hé lộ những hình ảnh đầu tiên của series phim cung đấu gay cấn ảnh 6

Bổn Cung Giá Lâm gồm 6 tập, được phát trên kênh YouTube, tập 1 sẽ lên sóng vào lúc 19h00 ngày thứ Sáu, 5/10.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm