Chỉ có thể là Chillies: Đưa âm thanh nhịp tim của các thành viên vào album đầu tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ra mắt album vật lý đầu tay trong hôm nay (5/5) nhưng trước đó, Chillies đã nhanh chóng "chốt đơn" hơn 1000 đĩa.

Không để người hâm mộ phải chờ đợi, Qua Khung Cửa Sổ - album phòng thu đầu tay của Chillies đã chính thức được ra mắt khán giả vào hôm nay (5/5). Theo đó, album sẽ được phát hành dưới cả 2 hình thức: Đĩa vật lý và trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

Chỉ có thể là Chillies: Đưa âm thanh nhịp tim của các thành viên vào album đầu tay ảnh 1

Với album đầu tay, Chillies đưa khác giả đi qua đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc cũng như đồng cảm cùng tâm tư và trải nghiệm của người trẻ. Tuy phong phú về thể loại, những ca khúc trong album Qua Khung Cửa Sổ vẫn “cộp mác” Chillies với ca từ đậm chất tự sự và "thức tỉnh" người nghe bằng giai điệu mạnh mẽ, sáng tạo.

Đặc biệt, Qua Khung Cửa Sổ còn mang theo "nhịp đập con tim" theo cách rất độc đáo khi đưa cả những âm thanh nhịp tim thật của các thành viên Chillies vào một ca khúc trong album.

Chỉ có thể là Chillies: Đưa âm thanh nhịp tim của các thành viên vào album đầu tay ảnh 2

Mở pre-order vào cuối tháng tư, Chilies đã nhanh chóng "chốt đơn" gần 1.100 bản (tính đến hết 3/5). Trước đó, phiên bản giới hạn của album cũng nhanh chóng sold-out chỉ sau ngày đầu tiên mở bán. Có thể thấy, Chillies không chỉ gây ấn tượng bởi số lượt nghe trên các nền tảng trực tuyến mà còn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả cho album vật lý đầu tay.

Chỉ có thể là Chillies: Đưa âm thanh nhịp tim của các thành viên vào album đầu tay ảnh 3

Toàn bộ 10 track nhạc đều do thành viên Trần Duy Khang sáng tác, sản xuất bởi guitar lead Nhím Biển và Si Fu Huynh (drummer). Tracklist sẽ bao gồm cả 3 bài hát đã được tung ra trước đó: Qua Khung Cửa Sổ, Giá Như và mới nhất là Em Đừng Khóc. Bên cạnh đó là những sáng tác hoàn toàn mới như: Bao Nhiêu, Ms. May, Mộng Du Một Cái Tên.

Chỉ có thể là Chillies: Đưa âm thanh nhịp tim của các thành viên vào album đầu tay ảnh 4

Ngoài ra là các bản hit Vùng Ký Ức, Mascara hay Đường Chân Trời cũng sẽ được làm mới lại. Đặc biệt, hai giọng ca khách mời trong là rapper Magazine và nữ ca sĩ Orange, hứa hẹn sẽ mang đến một "món ăn tinh thần" vừa mới lạ, vừa đậm "chất" Chillies.

Chỉ có thể là Chillies: Đưa âm thanh nhịp tim của các thành viên vào album đầu tay ảnh 5
Chỉ có thể là Chillies: Đưa âm thanh nhịp tim của các thành viên vào album đầu tay ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm