Chi Dân sẽ mang những hình ảnh trong MV mới cùng vũ đạo ấn tượng lên sân khấu comeback

Chi Dân sẽ mang những hình ảnh trong MV mới cùng vũ đạo ấn tượng lên sân khấu comeback
HHT - Liveshow 3 Làn sóng xanh Next Step có sự xuất hiện của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay. Đặc biệt là sự xuất hiện của nam ca sĩ Chi Dân cùng ca khúc mới ra mắt không lâu.

Trong liveshow 3 sẽ diễn ra vào tối ngày 03/10/2018 tới đây, khán giả yêu nhạc của Làn sóng xanh Next Step sẽ có dịp thưởng thức nhiều phần trình diễn của hàng loạt tên tuổi đang được yêu mến hiện nay như: Phương Thanh, Isaac, Trịnh Thăng Bình, Chi Dân, Ái Phương, Lân Nhã, Will 365, Hamlet Trương, Jaykii, Han Sara, Gia Nghi Thái Bình (The voice).

Ái Phương

Trịnh Thăng Bình

Isaac

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong đêm diễn có lẽ là sự xuất hiện của nam ca sĩ Chi Dân. Sau hơn nửa năm khá im ắng, nam ca sĩ đã quay trở lại với MV tiền tỉ Đâu ai ngờ, được nhiều bạn trẻ thích thú trước hình ảnh hoàn toàn mới cùng phần vũ đạo ấn tượng.

Chi Dân sẽ mang những hình ảnh trong MV mới cùng vũ đạo ấn tượng lên sân khấu comeback ảnh 4

Ca khúc cũng sẽ lần đầu tiên được Chi Dân thể hiện trên sân khấu Làn sóng xanh Next Step sắp tới. Nam ca sĩ cho biết sẽ cố gắng mang những hình ảnh ấn tượng trong MV lên sân khấu và dĩ nhiên sẽ không thiếu màn vũ đạo mãn nhãn. Sự kết hợp giữa hình ảnh, ánh sáng, vũ đạo và chất nhạc bắt tai do Triple D thực hiện chắc chắn sẽ không làm các khán giả thất vọng.

Chi Dân sẽ mang những hình ảnh trong MV mới cùng vũ đạo ấn tượng lên sân khấu comeback ảnh 5

Chi Dân sẽ mang những hình ảnh trong MV mới cùng vũ đạo ấn tượng lên sân khấu comeback ảnh 6

Liveshow 3 Làn sóng xanh Next Step sẽ diễn ra lúc 20h ngày 03/10/2018 tại nhà hát VOH Music One, được livestream trên trang www.vivo.vn.

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm