Chi Dân xăm hình mẹ lên tay để mãi được ở bên người mình yêu thương nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành động này của nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ, cảm động. 

Ngày 18/4 vừa qua, Chi Dân đau buồn chia sẻ thông tin mẹ anh đã qua đời, hưởng dương 72 tuổi. Ca sĩ nén nỗi đau để đi diễn trở lại, tuy nhiên nỗi buồn của anh có thể nhận thấy rõ qua các status, hình ảnh đăng trên mạng xã hội.

Mới đây, Chi Dân đã quyết định xăm hình mẹ lên cánh tay với mong muốn được ở bên mẹ mãi mãi. "Vậy là kể từ bây giờ mẹ lúc nào cũng ở bên con mẹ nhé...", nam ca sĩ viết. Bức ảnh được giọng ca Người Tôi Yêu lựa chọn là khoảnh khắc anh được mẹ ôm trong lòng lúc còn bé và bức hình selfie bên mẹ khi đã trưởng thành.

Chi Dân xăm hình mẹ lên tay để mãi được ở bên người mình yêu thương nhất ảnh 1

Ca sĩ sinh năm 1989 xăm hình của mẹ ở cánh tay phải.

Chi Dân xăm hình mẹ lên tay để mãi được ở bên người mình yêu thương nhất ảnh 2

Bức hình được anh lựa chọn để lưu giữ trên tay.

Rất nhiều người bày tỏ xúc động đồng thời chia sẻ nỗi buồn của Chi Dân. Nếu ca sĩ Thu Thủy bình luận "Rất đẹp em ơi" thì Don Nguyễn lại động viên "Chắc chắn là vậy, cố lên em nhé".

Chi Dân xăm hình mẹ lên tay để mãi được ở bên người mình yêu thương nhất ảnh 3

Sao Việt và người hâm mộ ủng hộ hành động của Chi Dân.

Ngày 22/4 vừa qua cũng là sinh nhật của mẹ Chi Dân, anh viết lên trang cá nhân của mình: "Sinh nhật của mẹ, con còn nhớ ngày đó con đã trốn ra sau nhà khóc một mình vì con biết đó là bữa sinh nhật cuối của mẹ, không khí kiểu như vui vẻ nhưng thật sự lúc đó lòng con đau như cắt từng tế bào mẹ ơi..."

Chi Dân xăm hình mẹ lên tay để mãi được ở bên người mình yêu thương nhất ảnh 4

Anh nhắc lại sinh nhật cuối còn được bên mẹ.

Chi Dân xăm hình mẹ lên tay để mãi được ở bên người mình yêu thương nhất ảnh 5

Ca sĩ từng cùng mẹ lên sóng truyền hình, tham gia một chương trình nấu ăn.

Sinh ra trong gia đình đông anh em nhưng Chi Dân vẫn được mẹ chăm sóc chu đáo. Lúc mới bước chân vào showbiz, mẹ anh dù đã lớn tuổi nhưng vẫn đi vay mượn để con có tiền mua bài hát và làm album riêng. Trong nhà, ca sĩ được mẹ gọi thân thương là "bé Hiếu" (tên thật của Chi Dân là Nguyễn Trung Hiếu).

Giọng ca Tìm Em Trong Mơ từng chia sẻ: "Ba Dân mất sớm, một mình mẹ lo cho 8 anh chị em trong nhà, nên những điều Dân đang làm bây giờ đều vì mẹ. Mình làm gì cũng nghĩ đến mẹ. Tuy vậy, Dân rất ít khi tâm sự với mẹ vì sợ mẹ buồn. Với mình, mẹ là người để Dân yêu thương, chăm sóc".

Chi Dân xăm hình mẹ lên tay để mãi được ở bên người mình yêu thương nhất ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm