“Chị đẹp” Mỹ Tâm sang chảnh trong MV mới với loạt phụ kiện đến từ thương hiệu Chanel

HHT - Mỹ Tâm là sao hạng A khép lại năm 2020 với sản phẩm âm nhạc mang tên “Anh Chưa Biết Đâu”. Việc đầu tư khủng vào trang phục của nữ ca sĩ một lần nữa khiến người hâm mộ trầm trồ.

Đúng như đã bật mí trước đó, Mỹ Tâm trở lại đường đua V-Biz tối 30/21 với MV Anh Chưa Biết Đâu. Đây tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng nhưng không phải giai điệu Pop Ballad như trước, mà là một ca khúc Dance. Không nói về giọng hát hay màu sắc âm nhạc, tạo hình trong sản phẩm lần này của nữ ca sĩ cũng để lại ấn tượng lớn.

“Chị đẹp” Mỹ Tâm sang chảnh trong MV mới với loạt phụ kiện đến từ thương hiệu Chanel ảnh 1
Các bộ trang phục với đủ màu sắc và chất liệu khác nhau được Mỹ Tâm đưa lên MV, trang phục đa dạng nhưng theo đúng concept cô đang theo đuổi thời gian gần đây.
“Chị đẹp” Mỹ Tâm sang chảnh trong MV mới với loạt phụ kiện đến từ thương hiệu Chanel ảnh 2
“Chị đẹp” Mỹ Tâm sang chảnh trong MV mới với loạt phụ kiện đến từ thương hiệu Chanel ảnh 3
“Chị đẹp” Mỹ Tâm sang chảnh trong MV mới với loạt phụ kiện đến từ thương hiệu Chanel ảnh 4

Chuyện đưa loạt đồ hiệu vào MV của ca sĩ Việt đã không còn xa lạ với người hâm mộ, công thức này cũng được Mỹ Tâm vận dụng nhưng tiết chế hơn. Thay vì các bộ cánh nặng thương hiệu, người đẹp sinh năm 1981 lựa chọn phụ kiện thể hiện sự tinh tế vừa nâng tầm trang phục. Cô dùng hầu hết phụ kiện của thương hiệu Chanel cho các bộ trang phục trong MV.

“Chị đẹp” Mỹ Tâm sang chảnh trong MV mới với loạt phụ kiện đến từ thương hiệu Chanel ảnh 5
“Chị đẹp” Mỹ Tâm sang chảnh trong MV mới với loạt phụ kiện đến từ thương hiệu Chanel ảnh 6
“Chị đẹp” Mỹ Tâm sang chảnh trong MV mới với loạt phụ kiện đến từ thương hiệu Chanel ảnh 7
“Chị đẹp” Mỹ Tâm sang chảnh trong MV mới với loạt phụ kiện đến từ thương hiệu Chanel ảnh 8

Chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, Mỹ Tâm vẫn thể hiện được sức hút qua thần thái, đây cũng là ưu điểm lớn mà Mỹ Tâm khắc phục được từ sau Đúng Cũng Thành Sai

Bài hát hay, hình ảnh đẹp, câu hát viral "anh chưa biết, anh chưa biết đâu" hứa hẹn sẽ là một hit đình đám nữa của Mỹ Tâm trong tương lai.    
Theo Ảnh chụp màn hình
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm