"Chị em dâm bụt" Hòa Minzy và Đức Phúc nhắn gửi "Cứ yêu đi đừng nghĩ gì"

"Chị em dâm bụt" Hòa Minzy và Đức Phúc nhắn gửi "Cứ yêu đi đừng nghĩ gì"
HHT - NSX phim điện ảnh "100 ngày bên em" tiếp tục hé lộ bản nhạc phim thứ hai mang tên "Cứ yêu đi" qua phần thể hiện của Hòa Minzy và Đức Phúc.

Vốn gắn bó với nhau trong một cuộc thi âm nhạc trước đó, từng ra mắt chung các sản phẩm âm nhạc và không ít lần đứng chung trên sân khấu nên lần tái hợp này, Hoà MinzyĐức Phúc không quá khó khăn để kết hợp ăn ý với nhau. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai kết hợp trong một MV đậm màu ngôn tình.

"Chị em dâm bụt" Hòa Minzy và Đức Phúc nhắn gửi "Cứ yêu đi đừng nghĩ gì" ảnh 1

Cứ Yêu Đi là bản nhạc tình buồn do nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền sáng tác. Dù vậy, ca khúc không nhuốm màu bi lụy, qua cách thể hiện của hai giọng ca trẻ toát lên trong đó niềm tin yêu say đắm và lạc quan. Giọng hát của cả Hoà MinzyĐức Phúc như kể chuyện và sự phối hợp ăn ý khiến từng câu hát như quyện vào nhau. 

"Chị em dâm bụt" Hòa Minzy và Đức Phúc nhắn gửi "Cứ yêu đi đừng nghĩ gì" ảnh 2

“Dù ngày mai không đến chỉ cần mình ở bên trói em bằng tim anh và hơi ấm chân thành” - bài hát mở đầu bằng một giả thiết mà chắc chắn những người yêu nhau, ai cũng từng đặt ra những câu hỏi như thế. Nhưng, câu hỏi đó chỉ là một cái cớ vì dẫu khó khăn, cách trở muôn trùng, tất cả sẽ chẳng ngăn cản được những trái tim chân thành tìm đến nhau.

"Chị em dâm bụt" Hòa Minzy và Đức Phúc nhắn gửi "Cứ yêu đi đừng nghĩ gì" ảnh 3

MV Cứ Yêu Đi cũng được dàn dựng với không khí nhẹ nhàng mà lắng đọng. Trong căn phòng nhỏ ấy, chất chứa biết bao kỉ niệm của đôi tình nhân. Đó là những bức vẽ chung nguệch ngoạc, những bức ảnh nhắng nhít, tách cà phê còn nóng, khoảnh khắc cùng nhau xem một bộ phim... Và ở đó, còn có cả những khoảnh khắc, giận dỗi rồi chia xa. 

"Chị em dâm bụt" Hòa Minzy và Đức Phúc nhắn gửi "Cứ yêu đi đừng nghĩ gì" ảnh 4
"Chị em dâm bụt" Hòa Minzy và Đức Phúc nhắn gửi "Cứ yêu đi đừng nghĩ gì" ảnh 5

"Cứ yêu đi, đừng nghĩ gì" cũng chính là thông điệp mà “cặp đôi Mặt Trời” Nhật MinhÁnh Dương của 100 Ngày Bên Em muốn gửi gắm đến tất cả các cặp đôi đang yêu trên thế giới này. 

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm