Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh hạnh phúc bên các con trong bộ ảnh mới

Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh hạnh phúc bên các con trong bộ ảnh mới
HHT - Ở tuổi tứ tuần, hai cựu người mẫu Thuý Hằng - Thuý Hạnh đều hài lòng với sự nghiệp thành công và tổ ấm nhỏ của mình.

Trong mắt nhiều người, Thúy Hằng Thúy Hạnh đã chọn những lối rẽ khác nhau từ khi kết hôn nhưng sau khoảng thời gian dành trọn cho vai trò làm vợ, làm mẹ, cựu chân dài đã trở lại với đam mê. Được biết, hiện tại Thúy Hạnh đảm trách vai trò quản lý một học viện đào tạo mẫu nhí, còn Thúy Hằng lại tận tình hướng dẫn các em nhỏ đam mê với sàn diễn.

Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh hạnh phúc bên các con trong bộ ảnh mới ảnh 1

Thúy Hạnh quyết đoán, năng động và là người quảng giao bên ngoài xã hội. Cô chị Thúy Hằng lại mềm mỏng, nhường nhịn, tỉ mỉ và sống tình cảm. Hai chị em bổ sung cho nhau dù không tránh khỏi có đôi lúc tranh luận hay bất đồng quan điểm

Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh hạnh phúc bên các con trong bộ ảnh mới ảnh 2

Bà mẹ hai con Thúy Hạnh đang đảm nhận vai diễn nặng ký trong bộ phim truyền hình Tuyệt mật bóng đêm (đạo diễn Thái Trinh) sắp lên sóng. 

Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh hạnh phúc bên các con trong bộ ảnh mới ảnh 3

Dù mỗi người ở một đầu đất nước nhưng tình cảm của hai chị em vẫn luôn bền chặt. Cả hai luôn lo lắng và chia sẻ cho nhau về cuộc sống, từ công việc đến cách chăm sóc con cái, chăm sóc bố mẹ.

Thừa hưởng tình cảm tốt đẹp từ mẹ, ba công chúa nhỏ Suli, Suti và bé Bông rất yêu thương và thân thiết với nhau. Cả 3 bé đều yêu thích thời trang và muốn thể hiện cá tính riêng và đều theo học ở trung tâm đào tạo người mẫu của cựu chân dài. Mỗi khi phải đi công tác xa nhà, Thúy Hạnh rất yên tâm khi gửi hai con ra Hà Nội cho chị gái Thúy Hằng.

Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh hạnh phúc bên các con trong bộ ảnh mới ảnh 4
Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh hạnh phúc bên các con trong bộ ảnh mới ảnh 5

Dù bận rộn đến đâu nhưng Thúy HằngThúy Hạnh đều sắp xếp thời gian để đoàn tụ, vun đắp tình cảm gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm