Chỉ học makeup trong 2 tuần, Tiểu Vy vẫn tự trang điểm đẹp như chuyên gia

Chỉ học makeup trong 2 tuần, Tiểu Vy vẫn tự trang điểm đẹp như chuyên gia
HHT - Nhiều khán giả khen ngợi khả năng tự make-up của Tiểu Vy ở Miss World 2018.
Chỉ học makeup trong 2 tuần, Tiểu Vy vẫn tự trang điểm đẹp như chuyên gia ảnh 1

Giống như các thí sinh khác ở Miss World 2018, Trần Tiểu Vy phải tự thực hiện mọi khâu trong cuộc thi, từ trang phục cho đến trang điểm, làm tóc... mà không có người hỗ trợ. Để chuẩn bị cho lần "chinh chiến" này, người đẹp đã có khóa học make-up cấp tốc, tuy nhiên những gì Tiểu Vy đang thể hiện cho thấy trình "họa mặt" của cô nàng cũng không phải dạng vừa.

Chỉ học makeup trong 2 tuần, Tiểu Vy vẫn tự trang điểm đẹp như chuyên gia ảnh 2

Biết được lợi thế của mình là gương mặt rạng rỡ đậm chất Tây, Tiểu Vy thường chọn lối trang điểm sắc sảo với son tông đất, nhấn vào đôi mắt màu khói tăng thêm vẻ quyến rũ.

Chỉ học makeup trong 2 tuần, Tiểu Vy vẫn tự trang điểm đẹp như chuyên gia ảnh 3

Từ các hoạt động trong nhà cho đến ngoài trời, Tiểu Vy luôn giữ sự tự tin, thoải mái cùng gương mặt trang điểm kỹ càng. Đứng cạnh các thí sinh khác, đại diện Việt Nam không hề bị lép vế.

Chỉ học makeup trong 2 tuần, Tiểu Vy vẫn tự trang điểm đẹp như chuyên gia ảnh 4

Hàng lông mi giả dày là một trong những điểm đặc trưng trong lối trang điểm của Tiểu Vy nhằm giúp đôi mắt có hồn hơn. Người đẹp thường không trang điểm quá đậm hay dùng nhiều màu sắc để tránh lòe loẹt, đồng thời phù hợp với váy áo chủ yếu có sắc hồng.

Chỉ học makeup trong 2 tuần, Tiểu Vy vẫn tự trang điểm đẹp như chuyên gia ảnh 5

Với kiểu tóc, Tiểu Vy thường thực hiện các kiểu tóc đơn giản hơn như tóc thẳng chải mượt, tóc buộc cao... để khoe được trọn vẹn đường nét trên gương mặt.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm