Chỉ là Seohyun (SNSD) ăn hamburger thôi mà, sao cư dân mạng lại xôn xao đến vậy?

Chỉ là Seohyun (SNSD) ăn hamburger thôi mà, sao cư dân mạng lại xôn xao đến vậy?
HHT - Người khác ăn hamburger thì không sao, nhưng một cô nàng nghiêm túc như Seohyun mà đụng đến đồ ăn nhanh là có chuyện rồi nha.

Seohyun tuy là em út của nhóm SNSD, nhưng lại nghiêm nghị già dặn như trưởng nhóm vậy. Ngay từ khi còn rất trẻ, Seohyun đã có tính cách siêu nghiêm túc cùng một lối sống lành mạnh đến khó tin. Seohyun chính là idol hiếm hoi khiến cho các tay săn ảnh của Dispatch phải chịu thua, không thể tìm được hành động kỳ lạ nào để mà bóc phốt cô nàng.

Chỉ là Seohyun (SNSD) ăn hamburger thôi mà, sao cư dân mạng lại xôn xao đến vậy? ảnh 1

Suốt nhiều ngày Dispatch theo dõi Seohyun, chỉ thấy cô nàng đến phòng tập để tập nhảy hay luyện thanh, hoặc ở nhà, có rảnh rỗi sẽ ra quán cà phê ngồi đọc sách. Seohyun luôn duy trì một cuộc sống nghiêm túc chỉn chu như cô nàng công sở chứ không phải một nghệ sĩ. Chẳng thế mà vào nghề đã hơn 10 năm, Seohyun hoàn toàn miễn nhiễm với scandal,  tin đồn hẹn hò cũng chẳng hề thấy có.

Chỉ là Seohyun (SNSD) ăn hamburger thôi mà, sao cư dân mạng lại xôn xao đến vậy? ảnh 2

Seohyun sống nghiêm túc lành mạnh đến độ cô nàng luôn nói không với đồ ăn nhanh vì chúng không tốt với sức khỏe. Trong một show giải trí, Sunny từng than thở rằng mỗi khi cô nàng định đụng đến đồ ăn nhanh, cô em út liền nhắc nhở Sunny làm như vậy sẽ tổn thọ khiến Sunny ăn không ngon miệng chút nào. Khi Seohyun tham gia show thực tế We Got Married, cô nàng cũng chẳng ngại nhắc nhở MC Jung Hyungdon rằng “Ăn uống thiếu lành mạnh sẽ khiến anh chết sớm đó”.

Chỉ là Seohyun (SNSD) ăn hamburger thôi mà, sao cư dân mạng lại xôn xao đến vậy? ảnh 3

Chính vì bao năm qua Seohyun kỳ thị đồ ăn nhanh như thế, nên fan K-Pop mới được dịp xôn xao khi thấy Seohyun đăng tải tấm ảnh chụp một khay đầy ắp khoai tây chiên, hamburger lên Instagram như một khoe bữa trưa của mình. Rất nhiều fan của SNSD đã để lại bình luận trêu chọc Seohyun, rằng chẳng ngờ cũng có ngày cô nàng bị “nghiệp quật”, trù ẻo người khác ăn hamburger rồi bây giờ chính mình cũng ăn ngon lành.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.