Chỉ một bức ảnh đủ kể hết nỗi khổ sinh viên ở KTX bị ngập do ảnh hưởng của bão

Chỉ một bức ảnh đủ kể hết nỗi khổ sinh viên ở KTX bị ngập do ảnh hưởng của bão
HHT - Một bức ảnh chụp cảnh phòng KTX ở tầng 1 của sinh viên nước ngập đến lưng ống chân, sinh viên phải co cụm mọi sinh hoạt trên những chiếc giường tầng đang được dân mạng rần rần chia sẻ.

Những ngày qua, TP.HCM và nhiều tỉnh ử khu vực phía Nam chịu ảnh hưởng nặng nề của bão số 9. Chiều và đêm qua 25/11, khi cơn bão càn quét qua TP.HCM, mưa lón đã khiến hơn 40 tuyến đường chính và rất nhiều tuyến hẻm trên địa bàn TP.HCM, có nơi ngập sâu trên 1m.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của mữa bão, nhiều trường ĐH, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM đã cho sinh viên nghỉ học tránh trú bão. Cụ thể, sáng nay một số trường như ĐH Tự Nhiên, ĐH Y dược TP.HCM, ĐH Luật TP.HCM, ĐH Nguyễn Tất Thành, CĐ Kinh tế TP.HCM, CĐ Bách Việt… đã ra thông báo khẩn cho sinh viên nghỉ học.

Chỉ một bức ảnh đủ kể hết nỗi khổ sinh viên ở KTX bị ngập do ảnh hưởng của bão ảnh 1
Bức ảnh gây sốt mạng xã hội.

Trên mạng xã hội mới đây lan truyền một bức ảnh do ảnh hưởng của bão số 9, ở một KTX, nước ngập tới lưng ống chân. Theo nguồn tin trên mạng, bức ảnh này được chụp tại ĐH Kinh tế TP.HCM.

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đa số ý kiến đều cảm thông cho hoàn cảnh sinh hoạt khó khăn của các bạn snh viên khi đồ đạc phải chất vào thau nhựa, gác lên cao, mọi sinh hoạt phải co cụm trên những chiếc giường tầng.

Chỉ một bức ảnh đủ kể hết nỗi khổ sinh viên ở KTX bị ngập do ảnh hưởng của bão ảnh 2
Ngoài bức ảnh trên, sinh viên Sài Gòn cũng khoe ảnh chuẩn bị lương thực là mì tôm và gạo ngày mưa bão.

Theo phỏng đoán của mọi người, có thẻ căn phòng KTX này nằm ở phòng 1, do tình hình mưa ngập nên nước đã tràn vào phòng.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại nghi ngờ đây là ảnh photoshop vì rất hiếm khi KTX các trường Đại học lại ngập sâu đến vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm