Chỉ một cảnh hậu trường "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 cũng khiến khán giả tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc hẳn Huyền Lizzie cũng không thể ngờ chỉ một bức hình mà cô đăng tải khi quay “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 lại khiến khán giả tranh cãi sôi nổi đến thế.

Ngay sau khi có cảnh quay đầu tiên cho Thương Ngày Nắng Về phần 2, nữ chính Huyền Lizzie đã tung ngay ảnh hậu trường. Đó là cảnh hai chị em Vân Khánh, Vân Trang hẹn nhau đi ăn riêng đầy thân thiết.

Chỉ một cảnh hậu trường "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 cũng khiến khán giả tranh cãi ảnh 1

Ngay sau khi nhìn thấy bức ảnh này, khán giả đã băn khoăn không biết cảnh quay này là trước hay sau khi Vân Trang đi Nhật. Bởi Thương Ngày Nắng Về phần 1 kết thúc khi Vân Trang quyết định đi Nhật làm việc hai năm đúng như ý muốn của bà Kim Nhung. Vân Trang đã thông báo với gia đình, lên kế hoạch sắp xếp mọi thứ để sẵn sàng lên đường.

Chỉ một cảnh hậu trường "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 cũng khiến khán giả tranh cãi ảnh 2

Khán giả tranh cãi không biết Vân Trang đã đi Nhật hay chưa

Nếu nhìn vào kiểu tóc của Vân Trang trong cảnh quay mới nhất, khán giả đoán rằng đây là thời điểm trước khi cô đi Nhật bởi diện mạo vẫn giống với phần 1. Rất có thể đây là bữa ăn chia tay giữa hai chị em, khi Vân Trang còn nhiều điều muốn tâm sự với chị gái mình, dặn dò Vân Khánh ở nhà chăm sóc mẹ và em gái cẩn thận.

Chỉ một cảnh hậu trường "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 cũng khiến khán giả tranh cãi ảnh 3

Mái tóc của Vân Trang vẫn giống như phần 1

Bởi cho dù Vân Khánh và Vân Trang thường xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ thì Vân Khánh vẫn là người nắm giữ nhiều bí mật của cô em gái nuôi nhất. Chỉ Vân Khánh mới biết Vân Trang xin vào làm việc ở công ty Hoàng Kim để đi tìm mẹ đẻ mà thôi.

Chỉ một cảnh hậu trường "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 cũng khiến khán giả tranh cãi ảnh 4

Cả hai diễn viên đều xinh đẹp hơn trước

Và khi nhìn bức ảnh Huyền Lizzie, Lan Phương trên phim trường Thương Ngày Nắng Về phần 2, khán giả đều công nhận cả hai diễn viên đều xinh đẹp hơn trước. Dù phải quay phim giữa tiết trời lạnh giá thì Huyền Lizzie lẫn Lan Phương đều rất tươi tắn, rạng rỡ khiến người hâm mộ càng mong ngóng phần 2 lên sóng.

Chỉ một cảnh hậu trường "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 cũng khiến khán giả tranh cãi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm