Chỉ một câu nói, Phùng Thiệu Phong đã đúng chuẩn “chồng nhà người ta” trong truyền thuyết

Chỉ một câu nói, Phùng Thiệu Phong đã đúng chuẩn “chồng nhà người ta” trong truyền thuyết
HHT - Nghe Phùng Thiệu Phong nói về Triệu Lệ Dĩnh, mà cô gái nào cũng chỉ ước ao “lấy được người như anh” mà thôi.

Từ khi hai vợ chồng Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh thông báo kết hôn đến nay, cặp đôi luôn khiến khán giả thấy “sâu răng” vì những cử chỉ, lời nói ngọt lịm tim. Khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai đầu lòng, Phùng Thiệu Phong đã mạnh tay thuê những dịch vụ cao cấp nhất, luôn xuất hiện bên vợ để đỡ đần cô.

Chỉ một câu nói, Phùng Thiệu Phong đã đúng chuẩn “chồng nhà người ta” trong truyền thuyết ảnh 1

Phùng Thiệu Phong cũng chẳng ngại hé lộ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ. Chẳng hạn như anh luôn khen Triệu Lệ Dĩnh là cô gái hiếu thảo nhân hậu, ai gặp cũng đem lòng yêu mến Lệ Dĩnh. Khi ở nhà, hai vợ chồng có chuyện gì cũng chia sẻ với nhau, nhờ vậy mà tình cảm ngày càng thêm gắn kết.

Khi được một phóng viên hỏi xem trong mắt Phùng Thiệu Phong thì Triệu Lệ Dĩnh có xinh đẹp hay không, thì nam diễn viên đã khẳng định “Đẹp hay không thì tùy từng người, chỉ biết rằng tôi rất yêu Lệ Dĩnh”. Anh cũng không quên khen vợ là một cô gái giản dị bằng cách tiết lộ “Lệ Dĩnh là người sống tự nhiên. Nếu ngày nào cũng phải trang điểm đậm thì chính cô ấy cũng không chịu nổi ấy chứ”.

Chỉ một câu nói, Phùng Thiệu Phong đã đúng chuẩn “chồng nhà người ta” trong truyền thuyết ảnh 2

Có thể thấy cuộc sống hôn nhân của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh diễn ra vô cùng ngọt ngào êm ấm. Chỉ là những hành động đơn giản thôi cũng khẳng định tình cảm giữa hai ngôi sao rất bền chặt. Khán giả thì chỉ mong cặp đôi sẽ xuất hiện bên nhau nhiều hơn, nếu cùng tham gia show giải trí hoặc đóng phim chung thì càng tốt.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm