Chi Nguyễn đăng quang "Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018"

Chi Nguyễn đăng quang "Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018"
HHT - Lần đầu tiên sau 3 năm tổ chức, Việt Nam mới có thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thế giới - Miss Asia World 2018. Chi Nguyễn đã bất ngờ được xướng tên cho ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết vừa diễn ra.

Đêm chung kết vừa diễn ra vào rạng sáng 30/06 (Theo giờ Việt Nam) với cuộc so tài hấp dẫn của hàng loạt nhan sắc khắp thế giới để tìm ra người đăng quang xứng đáng của cuộc thi.

Vượt qua hai đối thủ nặng ký là người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ và người đẹp Nga, Chi Nguyễn chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi với danh hiệu Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018. Đồng thời, người đẹp gốc Vĩnh Long cũng nhận thêm giải Người đẹp Tài năng với màn ảo thuật nhận được điểm số cao từ các vị ban giám khảo.

Danh hiệu á hậu 1 thuộc về người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ. Danh hiệu á hậu 2 thuộc về người đẹp Nga. Tiếp đó là danh hiệu á hậu 3 thuộc về đại diện nước chủ nhà Lebanon. Ngôi vị á 4 thuộc về người đẹp nước cộng hoà Armenia.

Chi Nguyễn đăng quang "Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018" ảnh 1

Hoa hậu châu Á Thế giới 2018 - Chi Nguyễn.

Giải thưởng phụ: Giải tài năng thuộc về Chi Nguyễn (Việt Nam), giải Quốc phục đẹp nhất thuộc về đại diện Syria, giải hình thể đẹp nhất thuộc về người đẹp Moldova.

Chi Nguyễn (Tên đầy đủ: Nguyễn Thị Chi), người đẹp gốc Vĩnh Long từng gây chú ý khi đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi duyên dáng áo dài 2017 và sau đó trở thành Á quân 2 cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tại Miss Asia World 2018, Chi Nguyễn đã thể hiện tốt những phần trình diễn khá tự tin trên sân khấu. Theo thông tin từ ê-kíp, trước thềm chung kết, Chi Nguyễn gặp sự cố rất đáng tiếc khi bộ quốc phục đã bị cắt, đâm thủng. Những tưởng vụ việc sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Chi Nguyễn nhưng cô đã nhanh chóng ứng biến bằng cách diện bộ áo dài trắng và vẫn có những phần thi xuất sắc nhất.

Chi Nguyễn đăng quang "Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018" ảnh 2

Chi Nguyễn chia sẻ bộ trang phục truyền thống bị cắt nát truớc đêm chung kết khiến cô rất sốc nhưng cô vẫn giữ đuợc tinh thần để chiến thắng trong đêm chung kết.

Chi Nguyễn nhận được câu hỏi từ Miss Asia World 2017 trong phần thi ứng xử, câu hỏi có nội dung: "Yếu tố nào khiến bạn cảm thấy mình xứng đáng để đăng quang ngôi vị hoa hậu". Vốn có kinh nghiệm thi đấu ở nhiều cuộc thi trong nước, Chi Nguyễn khéo léo trả lời: "Là một cô gái mồ côi cha mẹ từ nhỏ, vì vậy tôi luôn tự rèn luyện bản thân về tính tự tin, tự lập, có tấm lòng nhân ái, biết quan tâm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn xung quanh tôi. Tôi nghĩ yếu tố cần có nhất của một hoa hậu ngoài sắc đẹp đó chính là tấm lòng nhân ái."

Chi Nguyễn đăng quang "Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018" ảnh 3

Chi Nguyễn nhanh chóng chọn áo dài trắng giản dị sau sự cố về trang phục.

Ngay sau khi đêm chung kết kết thúc, Chi Nguyễn đã vỡ oà và lập tức gọi điện chia sẻ niềm vui với người thân và bạn bè. Người đẹp bày tỏ đây là một kết quả quá đỗi bất ngờ khi chính cô dù tự tin cách mấy cũng chỉ dám đặt mục tiêu giành danh hiệu Á hậu. 

Cô chia sẻ: "Ngay lúc này tôi chỉ muốn về ngay quê nhà để chia sẻ niềm vui với mọi người. Những ngày ở Lebanon thật sự rất vui khi tôi có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn mới, nhưng quả thật việc phải tham gia thi đấu một khoảng thời gian dài, lại phải hầu như tự thân vận động khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn. Giờ là lúc tôi cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được sau những công sức đã bỏ ra…"

Dự kiến, ngay sau đêm chung kết, Chi Nguyễn sẽ ở lại Lebanon vài ngày để tham gia một số hoạt động với vai trò là đương kim Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018. Sau đó Chi Nguyễn sẽ trở về Việt Nam vào ngày 4/7/2018 và có những kế hoạch cụ thể như tham gia hàng loạt các chương trình thiện nguyện cũng như các kế hoạch riêng mà bản thân cô ấp ủ từ lâu.

Chi Nguyễn đăng quang "Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018" ảnh 4

 Chi Nguyễn cùng người đẹp các nước sau thời khắc đăng quang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm