Chi Pu bất ngờ tung MV nhạc phim phiên bản tiếng Việt của "Friend Zone"

Chi Pu bất ngờ tung MV nhạc phim phiên bản tiếng Việt của "Friend Zone"
HHT - MV lyrics ca khúc “Người nào hay” - nhạc phim “Friend Zone” cũng được xem như sản phẩm âm nhạc mở màn năm 2019 của Chi Pu trong lĩnh vực âm nhạc.

Như thông tin từ trước, Chi Pu đã chính thức phát hành ca khúc Người nào hay - ca khúc nhạc phim Friend Zone. Để thực hiện sản phẩm âm nhạc này, Chi Pu đã liên lạc với tác giả ca khúc ở Thái Lan để có thể thực hiện đầy đủ phiên bản tiếng Việt với tựa đề Người nào hay. Lời Việt do nhạc sĩ trẻ Andiez chắp bút.  

Chi Pu bất ngờ tung MV nhạc phim phiên bản tiếng Việt của "Friend Zone" ảnh 1

Hiện tại, bộ phim Friendzone (Tựa Việt: Yêu nhầm bạn thân) vẫn chưa hạ nhiệt tại Việt Nam. Xuất hiện trong phim, Chi Pu và các giọng ca khác đến từ Trung Quốc, Lào, Campuchia… đảm nhận một phân đoạn thu âm ca khúc trong phòng thu. Cho đến khi bộ phim phát hành, Chi Pu cùng 9 ca sĩ ở các quốc gia khác thể hiện phần nhạc phim - ca khúc mang tên Kit Mak (Mộng Mơ), được lồng ghép giữa tiếng Thái và tiếng mẹ đẻ.

Chi Pu bất ngờ tung MV nhạc phim phiên bản tiếng Việt của "Friend Zone" ảnh 2

Bên cạnh việc thể hiện ca khúc nhạc phim bằng tiếng Việt, Chi Pu còn thử sức bằng một vài câu hát tiếng Thái. Được biết, sự góp mặt của Chi Pu cùng các giọng ca đến từ các quốc gia khác nhằm mục đích ca ngợi hữu nghị quốc tế giữa các quốc gia có cảnh quay trong phim, đồng thời thể hiện thông điệp chính của cả phim thông qua bài hát.

Chi Pu bất ngờ tung MV nhạc phim phiên bản tiếng Việt của "Friend Zone" ảnh 3

Chi Pu bất ngờ tung MV nhạc phim phiên bản tiếng Việt của "Friend Zone" ảnh 4

Nói về Chi Pu, sáng ngày 27/3  vừa qua, mỹ nam Thái Lan Nine Naphat - cũng là nam chính trong bộ phim điện ảnh Friend Zone đã thực hiện một clip gửi lời chào fan Việt và chia sẻ: “Xin chào các fan Việt Nam. Tôi rất hạnh phúc khi bộ phim của mình đang được chiếu tại các rạp ở Việt Nam. Tôi còn vui mừng hơn khi có cơ hội làm việc cùng Chi Pu. Cô ấy tham gia hát bài hát chủ đề phim của Kid Mak. Cô ấy thật tài năng. Có thể nói tôi đã nhận rất nhiều tình cảm từ fan Việt Nam. Cảm ơn rất nhiều vì đã ủng hộ bộ phim của chúng tôi. Tôi rất mong chờ gặp các bạn”.

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm