Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên

HHT - Trong khi Vương Sở Nhiên được khen hết lời, trở thành "bạn thân thương hiệu" sau sự kiện thì Bạch Lộc gây tranh cãi với diện mạo đời thực thiếu khí chất minh tinh.

Thương hiệu Gucci tích cực lăng xê các thiết kế mới ra mắt nằm trong bộ sưu tập (BST) Xuân Hè 2024. Loạt mỹ nhân showbiz có màn đụng hàng khiến các tín đồ thời trang thích thú.

Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên ảnh 1Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên ảnh 2Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên ảnh 3

Gam màu nhận diện mới của nhà mốt Ý gây sốt làng mốt thế giới. Mẫu đầm màu đỏ Ancora cũng trở thành thiết kế "lọt mắt xanh" nhiều mỹ nhân. Chi Pu xuất hiện cuốn hút trên bìa tạp chí L'OFFICIEL Việt Nam ấn phẩm số tháng 2. Nữ nghệ sĩ kết hợp với loạt phụ kiện cùng tông màu đỏ đô, đem đến diện mạo yêu kiều, thu hút.

Sau đó, vào ngày 11/3, mẫu đầm mang tính biểu tượng của nhà mốt được Bạch Lộc lựa chọn cho sự kiện của Gucci diễn ra tại Thành Đô (Trung Quốc). Trong bộ ảnh được đăng tải trước thềm sự kiện, nữ diễn viên gây sốt với tạo hình tóc hime cuốn hút.

Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên ảnh 4

Tuy nhiên, trong những hình ảnh được phóng viên, người qua đường ghi lại, Bạch Lộc nhận về nhiều phản hồi trái chiều. Nhiều netizen nhận định nữ chính Dĩ Ái Vi Doanh không có khí chất phù hợp với tinh thần thương hiệu xa xỉ.

Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên ảnh 5
Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên ảnh 6

Một set trang phục khác mang hơi hướng quite-luxury (sang trọng thầm lặng) đến từ BST Xuân Hè 2024 của thương hiệu Ý cũng được nhiều mỹ nhân lựa chọn.

Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên ảnh 7Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên ảnh 8

Hồ Ngọc Hà được công bố là gương mặt đại diện cho chiến dịch Gucci Ancora Xuân Hè 2024 tại Việt Nam. Trên bìa ELLE phiên bản điện tử, "nữ hoàng giải trí" khoe sắc vóc cuốn hút trong set trang phục tối giản.

Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên ảnh 9Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên ảnh 10

Một mỹ nhân Việt khác từng diện set trang phục này là Chi Pu. "Chị đẹp" trẻ trung, thời thượng trên tạp chí L'OFFICIEL Việt Nam nhờ cách phối loạt phụ kiện túi da, giày kim tuyến, kính mát.

Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên ảnh 11Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên ảnh 12

Cũng trong sự kiện Gucci Ancora tại Thành Đô (Trung Quốc) diễn ra vào ngày 11/3 vừa qua, Vương Sở Nhiên là mỹ nhân tiếp theo "đụng hàng" set trang phục tông màu trung tính. Nữ diễn viên tạo điểm nhấn cho trang phục với vòng cổ vàng gold to bản, túi xách da đỏ.

Vương Sở Nhiên nhận về cơn mưa lời khen nhờ nhan sắc xinh đẹp, đôi chân dài miên man qua cam thường. Vài ngày sau sự kiện, cô được công bố trở thành "bạn thân thương hiệu".

Chi Pu, Hồ Ngọc Hà "đụng hàng" các thiết kế Gucci với Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên ảnh 16
Tin liên quan