Chi Pu hóa “chị Hằng” mang niềm vui Trung Thu đến với những mảnh đời khó khăn

HHT - Nhân dịp lễ Trung Thu năm nay, Chi Pu đã mang đến một mùa Tết đoàn viên ý nghĩa dành cho những mảnh đời còn khó khăn. 

Chính vì vậy, trong tuần qua, chủ nhân ca khúc Mơ Anh đã cùng với ê-kíp đến chùa An Sơn, tọa lạc tại thôn Thạch Bàn, xã Hòa Phú, tỉnh Phú Yên để cùng nhau làm nên một đêm Trung Thu sớm thật đặc biệt, mang đến những giây phút vui vẻ nhất cho bà con và các em nhỏ ở đây.

Khi biết Chi Pu sẽ tổ chức chương trình Trung Thu, bà con tại chùa An Sơn đã rất nôn nao mong chờ. Nhiều em nhỏ đứng xếp hàng trước cổng từ sớm và hát thật to chào đón sự xuất hiện của nữ ca sĩ. Trong khuôn khổ chương trình được tổ chức, Chi Pu đã hóa thân thành chị Hằng Nga xinh đẹp, cùng các em nhỏ xem múa lân, chơi trò chơi và giao lưu.

Chi Pu hóa “chị Hằng” mang niềm vui Trung Thu đến với những mảnh đời khó khăn ảnh 1 Chi Pu hoá thân thành chị Hằng để biểu diễn cùng các em nhỏ trên sân khấu
Chi Pu hóa “chị Hằng” mang niềm vui Trung Thu đến với những mảnh đời khó khăn ảnh 2
Nữ ca sĩ đã chuẩn bị 700 phần quà gửi tặng cho mọi người trong chùa An Sơn. Cô dành lời hỏi thăm sức khoẻ, trò chuyện cùng tất cả mọi người. Đêm Trung Thu khép lại khi những nụ cười vẫn đọng lại mãi trên môi. Tin rằng, không chỉ với những em nhỏ và bà con tại đây, mà cả với bản thân Chi Pu, đây cũng là dịp Trung Thu với nhiều kỷ niệm khó quên.
Chi Pu hóa “chị Hằng” mang niềm vui Trung Thu đến với những mảnh đời khó khăn ảnh 3
Chi Pu hóa “chị Hằng” mang niềm vui Trung Thu đến với những mảnh đời khó khăn ảnh 4

Trước đó, Chi Pu cũng đã ghé thăm Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh để thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhân nơi đây. Nữ ca sĩ vui vẻ trò chuyện và còn cùng các em nhỏ ca hát. Khi được một bé gái hát tặng bài Anh Ơi Ở Lại, Chi Pu không khỏi xúc động. Nữ ca sĩ tự hào chia sẻ đây chính là bản cover Anh Ơi Ở Lại hay nhất, tuyệt vời nhất mình từng được nghe. 

Chi Pu hóa “chị Hằng” mang niềm vui Trung Thu đến với những mảnh đời khó khăn ảnh 5 Chi Pu trao quà cho các cụ ông, cụ bà

Khép lại cuộc hành trình, Chi Pu chia sẻ trên trang cá nhân: "Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống". Nữ ca sĩ hy vọng những hành động của mình sẽ có thể mang đến thông điệp ý nghĩa, góp một phần nào đó trong việc lan tỏa những chiến dịch thiện nguyện vì cộng đồng. 

Chi Pu hóa “chị Hằng” mang niềm vui Trung Thu đến với những mảnh đời khó khăn ảnh 6
Chi Pu hóa “chị Hằng” mang niềm vui Trung Thu đến với những mảnh đời khó khăn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm