Chi Pu “lôi kéo” hội bạn thân Sun HT, Jaykii, Bê Trần tham gia “Chi Pu's Greatest Show“

HHT - Tối ngày 31/8, Chi Pu chính thức tung trailer cho số thứ 3 của "Chi Pu's Greatest Show". 50 giây của trailer đã hé lộ thêm nhiều điều thú vị từ chương trình.

Tiếp nối 2 số phát sóng trước đó của Chi Pu's Greatest Show, số thứ 3 sẽ mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cùng sự xuất hiện của những gương mặt mới. Mở đầu trailer caption "Mùa hè rực rỡ", kèm theo đó khán giả được chiêm ngưỡng những cảnh quan nên thơ của bãi biển Nha Trang.

Chi Pu “lôi kéo” hội bạn thân Sun HT, Jaykii, Bê Trần tham gia “Chi Pu's Greatest Show“ ảnh 1 Chi Pu mang đến concept mùa hè rực rỡ trong "Chi Pu's Greatest Show #3"

Được biết, Chi Pu và ê-kíp đã bay từ TP.HCM ra Nha Trang để ghi lại những khung cảnh tuyệt đẹp của bãi biển nơi đây. Toàn bộ quá trình ghi hình được thực hiện trước thời điểm dịch COVID-19 tái bùng phát. 

Chi Pu “lôi kéo” hội bạn thân Sun HT, Jaykii, Bê Trần tham gia “Chi Pu's Greatest Show“ ảnh 2 Chi Pu

Bên cạnh cảnh sắc nắng vàng, biển xanh mang đúng tinh thần của một mùa hè rực sắc màu, trailer Chi Pu's Greatest Show #3 cũng hé lộ thêm về bối cảnh của những tiết mục được trình diễn lần này.

Cụ thể, "sân khấu" sẽ không được dựng hoành tráng cùng độ khó cao như số thứ hai hay hoài cổ, vintage như số thứ nhất. Tuy nhiên, sân khấu lần này sẽ được ê-kíp biến hoá đa dạng từ thủy cung huyền bí cho đến bên hồ bơi sang chảnh, từ vườn cây mộc mạc đến bờ biển nên thơ.

Chi Pu “lôi kéo” hội bạn thân Sun HT, Jaykii, Bê Trần tham gia “Chi Pu's Greatest Show“ ảnh 3
Trước đó, Chi Pu đã tung moving poster (poster động) cho những ca khúc sẽ xuất hiện trong chương trình lần này, bao gồm Mời Anh Vào Team Em, Cho Ta Gần Hơn, Shh! Chỉ Ta Biết Thôi và ca khúc mới toanh sáng tác bởi hit-maker Mew Amazing - Mơ Anh.

Đặc biệt, trailer của Chi Pu's Greatest Show #3 còn xuất hiện hội bạn thân của nữ ca sĩ gồm: Diễn viên Bê Trần, hot girl Sun HT, stylist Kenshj Phạm và stylist Hoàng Ku, ca sĩ Jaykii. Host dẫn dắt chương trình vẫn là gương mặt quen thuộc: MC Liêu Hà Trinh. 

Chi Pu “lôi kéo” hội bạn thân Sun HT, Jaykii, Bê Trần tham gia “Chi Pu's Greatest Show“ ảnh 4 Chi Pu bên cạnh những người bạn thân thiết như Sun HT, Bê Trần, Jaykii, stylist Hoàng Ku...

Hội bạn thân sẽ bị thách thức bởi những trò chơi thú vị. Trong đó, có thể thấy khi xếp hàng để trả lời các câu hỏi, Bê Trần đã vô tình thốt ra một thắc mắc: "Cung Đàn Vỡ Đôi là bài gì nhỉ?" khiến Chi Pu không khỏi "tức giận" và "trừng phạt" anh chàng ngay tại chỗ. Khi đến lượt mình trả lời, Chi Pu cũng nhân tiện "cà khịa" stylist Kenshj Phạm: "Lúc trước Instagram của Kenshj còn nhiều followers nhưng vừa rồi bị giảm một số ít".

Chi Pu “lôi kéo” hội bạn thân Sun HT, Jaykii, Bê Trần tham gia “Chi Pu's Greatest Show“ ảnh 5 Chi Pu cùng hội bạn "bóc phốt' nhau qua những trò chơi vui nhộn

Ở một cảnh khác, Sun HT đang ngồi trước máy nói dối và bị điện giật khi tự tin khẳng định: "Giới tính thẳng". Có thể thấy, những khoảnh khắc pha trò vui vẻ của cả nhóm sẽ trở thành một trong những điểm nhấn của Chi Pu's Greatest Show #3 lên sóng vào 1/9 tới đây. 

Chi Pu “lôi kéo” hội bạn thân Sun HT, Jaykii, Bê Trần tham gia “Chi Pu's Greatest Show“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm