Chi Pu quay hẳn clip “siêu cưng” để hồi đáp tình cảm của fan hâm mộ nhí

HHT - Mới đây, Chi Pu đã quay hẳn đoạn clip để đáp lại màn bày tỏ tình cảm của một fan nhí có tên Sony. Trước đó, cậu bé tham gia chương trình "Thiếu Niên Nói 2020" để chia sẻ kỉ niệm với "cô" Chi Pu. 

Theo đó, trong tập 13 Thiếu Niên Nói 2020 vừa qua có sự xuất hiện của cậu bé Sony vừa vào lớp 1 năm nay. Tại chương trình, cậu bé đứng trên bục để chia sẻ câu chuyện kỷ niệm giữa mình và cô Chi Pu. Sony cho biết cậu đã thích Chi Pu từ năm lên 3 tuổi bởi sự nhẹ nhàng, xinh đẹp của cô. "Da cô trắng như mây, và đẹp" - đó là những ấn tượng đầu tiên của Sony khi gặp Chi Pu ngoài đời. 

Ở lần gặp thứ 2, Chi Pu vẫn nhớ mặt fan nhí và mời Sony lên sân khấu với mình. Chi Pu đã giới thiệu trước khán giả Sony chính là "bạn trai tương lai" của mình. Và khi tham gia chuơng trình Thiếu niên nói, Sony muốn nhắn gửi rằng: "Cô Chi Pu nhớ giữ lời hứa nhé!". Sự đáng yêu, lém lỉnh của cậu bé khiến 2 MC Phương Mỹ Chi và Ali Hoàng Dương không ngừng nở nụ cười.

Chi Pu quay hẳn clip “siêu cưng” để hồi đáp tình cảm của fan hâm mộ nhí ảnh 1 Sony - fan nhí siêu dễ thương của Chi Pu
Chi Pu quay hẳn clip “siêu cưng” để hồi đáp tình cảm của fan hâm mộ nhí ảnh 2 Chi Pu và Sony từng gặp gỡ trước đây trong một sự kiện

Mới đây, sau khi xem qua tập phát sóng có màn "thổ lộ" của Sony, để đáp lại tình cảm cậu bé dành cho mình, cũng như để khẳng định bản thân không quên lời "hẹn ước" khi trước, Chi Pu đã thực hiện một clip ngắn gửi đến Sony.    

"Lâu lắm rồi cô không gặp lại Sony, bây giờ Sony lớn quá, như thanh niên rồi đấy. Cô cũng không ngờ là đến bây giờ Sony vẫn còn nhớ đến cô này, vẫn còn nhớ những câu chuyện của cô và Sony, còn nhớ cả lời hứa ngày xưa của cô nữa" - Chi Pu bày tỏ trong đoạn clip.

Đoạn clip đáng yêu được Chi Pu tự quay để gửi đến Sony 

Giọng ca Anh Ơi Ở Lại đưa ra "điều kiện": "Nếu Sony muốn cô giữ lời hứa thì hứa với cô, Sony phải lớn thật nhanh nha! Nhanh cô chờ nha!". Chi Pu bày tỏ niềm hy vọng sớm được gặp lại Sony để chuyện trò, chụp hình với nhau như trước đây. Nữ ca sĩ 9x gửi lời chúc đến cậu bé sẽ học giỏi, ngoan ngoãn, cả gia đình lẫn cậu bé luôn khỏe mạnh để còn gặp lại nhau trong một ngày gần nhất. 

Đoạn clip của Chi Pu đã được gửi đến Sony ngay sau đó. Khi xem clip, Sony không giấu được niềm vui sướng và luôn giữ trên môi nụ cười hạnh phúc. Cậu bé không ngần ngại gật đầu nói "dạ thích" khi được mẹ hỏi có cảm thấy vui với lời nhắn từ thần tượng hay không. 

 Đoạn clip ghi lại phản ứng hạnh phúc của Sony khi xem "lời hồi đáp" của cô Chi Pu
Chi Pu quay hẳn clip “siêu cưng” để hồi đáp tình cảm của fan hâm mộ nhí ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm