Chi Pu tung bản remix “Cung Đàn Vỡ Đôi” khi Instagram cán mốc 5 triệu lượt theo dõi

HHT - Mới đây, Chi Pu đã trở thành nữ nghệ sĩ Việt đầu tiên cán mốc 5 triệu lượt theo dõi (followers) trên Instagram. Ngay lập tức, cô nàng đã tặng quà cho fan để đáp lại sự yêu mến của mọi người.
Chi Pu được biết là một trong những nghệ sĩ nữ hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Với việc liên tục cập nhật xu hướng, thời trang, những tài khoản mạng xã hội chính thức của Chi Pu luôn nhận được lượt theo dõi "khủng". Với cột mốc 5 triệu lượt theo dõi (followers) trên Instagram, cô giữ vững danh hiệu sao Việt nữ được theo dõi nhiều nhất ở nền tảng MXH này. 
Chi Pu tung bản remix “Cung Đàn Vỡ Đôi” khi Instagram cán mốc 5 triệu lượt theo dõi ảnh 1 Chi Pu chính thức cán mốc 5 triệu lượt theo dõi trên Instagram. Ảnh: Chụp màn hình.
Để hồi đáp lại sự ủng hộ của khán giả dành cho mình, Chi Pu mới đây đã gửi tặng món quà đặc biệt đến người hâm mộ là phiên bản remix ca khúc Cung Đàn Vỡ Đôi và Dance Challenge (thử thách nhảy) để mọi người cùng tham gia. 

Theo đó, trên nền nhạc remix Cung Đàn Vỡ Đôi bắt tai, Chi Pu thực hiện những vũ đạo uyển chuyển, đẹp mắt, khiến người hâm mộ thích thú. Nhiều fan để lại bình luận đề nghị cô nàng tung "full" bản remix bắt tai của ca khúc từng gây bão V-Pop hồi tháng 6 vừa qua. 

Clip "Cung Đàn Vỡ Đôi" Dance Challenge của Chi Pu 

Dance Challenge với Cung Đàn Vỡ Đôi phiên bản remix được Chi Pu phát hành trên Facebook, Instagram và TikTok. Từ mỗi nền tảng, Chi Pu cho biết cô và ê-kíp sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên và chọn ra những bạn fan may mắn nhất để tặng các phần quà.

Chia sẻ với HHT Online, Chi Pu sẽ tiếp tục phát hành các sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian tới. Cô mong khán giả có thể tiếp tục ủng hộ mình. 
Chi Pu tung bản remix “Cung Đàn Vỡ Đôi” khi Instagram cán mốc 5 triệu lượt theo dõi ảnh 2
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm