Chi Pu tung bộ ảnh mới, chuẩn bị cho chuỗi dự án hoàng tráng trong năm 2018

Chi Pu tung bộ ảnh mới, chuẩn bị cho chuỗi dự án hoàng tráng trong năm 2018
HHT - Năm 2018 này, Chi Pu sẽ tăng tốc và tiếp tục với nhiều dự án trong cả 2 vai trò chính là diễn viên và ca sĩ.

Chi Pu đã khép lại năm 2017 với lịch làm việc dày đặc cho loạt dự án: 4 MV ca nhạc Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi, Talk To Me cùng debut showcase Chi Pu Dream Show. Dù vẫn còn nhiều luồng ý kiến về việc Chi Pu lấn sân sang ca hát, nhưng cô cũng đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. MV Talk To Me hiện đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, đây là tín hiệu đáng mừng và là động lực để Chi Pu hoàn thiện bản thân hơn trên con đường chinh phục ước mơ.

Chi Pu tung bộ ảnh mới, chuẩn bị cho chuỗi dự án hoàng tráng trong năm 2018 ảnh 1
Chi Pu tung bộ ảnh mới, chuẩn bị cho chuỗi dự án hoàng tráng trong năm 2018 ảnh 2

Vào tháng 2, phim điện ảnh do cô thủ vai chính cùng "nữ thần thế hệ mới" Chaeyeon và Rapper San-E mang tên La la: Hãy để em yêu anh sẽ chính thức được trình làng khán giả ở cả Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bộ phim She Was Pretty bản Việt có sự tham gia của Chi Pu cũng được dự kiến lên sóng vào tháng 4/2018. Ngoài các dự án phim, Chi Pu sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc mang đậm tính giải trí vào năm 2018. Các dự án âm nhạc sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới.

Chi Pu tung bộ ảnh mới, chuẩn bị cho chuỗi dự án hoàng tráng trong năm 2018 ảnh 3
Chi Pu tung bộ ảnh mới, chuẩn bị cho chuỗi dự án hoàng tráng trong năm 2018 ảnh 4

Bên cạnh đó, với tinh thần kiên trì theo đuổi ước mơ dù gặp nhiều thử thách, Chi Pu đã vinh dự có mặt trong Top 19 đề cử nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ của giải thưởng WeChoice Awards 2017. Ngoài ra, Từ Hôm Nay cũng may mắn có mặt trong nhiều hạng mục đề cử âm nhạc của giải thưởng Zing Music Awards.

Chi Pu tung bộ ảnh mới, chuẩn bị cho chuỗi dự án hoàng tráng trong năm 2018 ảnh 5
Chi Pu tung bộ ảnh mới, chuẩn bị cho chuỗi dự án hoàng tráng trong năm 2018 ảnh 6

Để chào đón năm mới với nhiều dự định, Chi Pu đã thực hiện bộ ảnh với với phong cách cực ấn tượng, ngập tràn trong sắc đỏ, tượng trưng cho sự may mắn trong những ngày đầu năm. Mong rằng năm 2018, Chi Pu sẽ tiếp tục để lại dấu ấn mạnh trong lòng khán giả với các dự án mà nữ nghệ sĩ mang đến.

NHƯ LÊ - Ảnh: RIN Trần

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm