Chi Pu tung poster cực xinh, hé lộ màn kết hợp thú vị cùng hit-maker Mew Amazing

HHT - Vào 20h00 tối 30/8, Chi Pu tiếp tục tung poster cho ca khúc thứ 4 trong "Chi Pu's Greatest Show" số thứ 3. Ngoài hình ảnh, poster còn được lồng một đoạn nhạc mới toanh khiến fan thích thú.

Theo đó, đoạn nhạc được lồng ghép vào poster động lần này thuộc ca khúc có tên Mơ Anh. Đây là ca khúc chưa từng được Chi Pu ra mắt trước đó do "nhạc sĩ triệu view" Mew Amazing chắp bút. Được biết, Mơ Anh thuộc thể loại Tropical House, mang đậm không khí và tinh thần sôi nổi của mùa hè. 

Tropical House là thể loại nhạc đang được các nghệ sĩ quốc tế ưu ái đưa vào những bản hit mùa hè hiện nay. Bản thân là một nghệ sĩ nhanh nhạy trong việc cập nhật những xu hướng âm nhạc thịnh hành, không lạ khi Chi Pu quyết định ra mắt ca khúc này. 

Chi Pu tung poster cực xinh, hé lộ màn kết hợp thú vị cùng hit-maker Mew Amazing ảnh 1 "Chi Pu's Greatest Show" số thứ 3 có tên gọi sẽ "Go everywhere, See everything" (tạm dịch: Đi mọi nơi, thấy mọi thứ)

Trước đó, Chi Pu cũng đã tung poster động cho 3 ca khúc bao gồm Mời Anh Vào Team Em, Cho Ta Gần HơnShh! Chỉ Ta Biết Thôi. Trang phục Chi Pu diện trong mỗi poster cũng chính là outfit cho màn trình diễn của ca khúc đó. 

Chi Pu tung poster cực xinh, hé lộ màn kết hợp thú vị cùng hit-maker Mew Amazing ảnh 2 Trang phục đầy màu sắc sẽ được Chi Pu diện trong phần trình diễn "Cho Ta Gần Hơn"

Cụ thể, trong tập 3 của Chi Pu's Greatest Show, Mời Anh Vào Team Em sẽ được mix lại mang hơi hướng nhạc Ấn Độ với giai điệu sôi động. Cho Ta Gần Hơn cũng được remix thành một phiên bản mới với nhịp điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào. Shh! Chỉ Ta Biết Thôi sẽ mang đến không khí đầy sôi động nhưng vẫn giữ được sự ma mị vốn có. 

Chi Pu tung poster cực xinh, hé lộ màn kết hợp thú vị cùng hit-maker Mew Amazing ảnh 3 Poster cho phiên bản remix của "Mời Anh Vào Team Em" 
Chi Pu tung poster cực xinh, hé lộ màn kết hợp thú vị cùng hit-maker Mew Amazing ảnh 4 Một Chi Pu đầy sôi động sẽ trở lại cùng "Shh! Chỉ Ta Biết Thôi"

Chi Pu’s Greatest Show số thứ 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/9/2020. 

Chi Pu tung poster cực xinh, hé lộ màn kết hợp thú vị cùng hit-maker Mew Amazing ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm