Chi Pu tung teaser MV mới cùng câu hát lặp lại ấn tượng "Bidibadibidibu"

Chi Pu tung teaser MV mới cùng câu hát lặp lại ấn tượng "Bidibadibidibu"
HHT - 20h00 tối ngày 29/7, Chi Pu chính thức tung teaser MV mới có tựa đề được viết tắt bằng dòng hastag #Bidibadibidibu.

Sau 3 tháng kể từ thành công của MV Anh ơi ở lại, đây là sản phẩm tiếp nối chuỗi dự án âm nhạc của Chi Pu trong năm 2019. Với hơn 20 giây ngắn ngủi, teaser MV đã cho thấy một Chi Pu biết cách làm mới hình ảnh của mình qua mỗi sản phẩm.

Chi Pu tung teaser MV mới cùng câu hát lặp lại ấn tượng "Bidibadibidibu" ảnh 1

Lần này, Chi Pu trở lại hoàn toàn khác biệt khi diện bộ váy hoa đầy phong cách, cùng chiếc khăn hoạ tiết hoa quấn quanh đầu. Trước đó, hình ảnh nhá hàng cũng đã gây tò mò, giới truyền thông và khán giả còn ví von phong cách của lần trở lại này của Chi Pu trông không khác mấy các chị... "Ninja”.

Chi Pu tung teaser MV mới cùng câu hát lặp lại ấn tượng "Bidibadibidibu" ảnh 2

Ngoài ra, lần trở lại này, Chi Pu quay trở lại với một ca khúc thuộc dòng nhạc sôi động, đi cùng giai điệu nhá hàng dồn dập. Hẳn nhiên, MV comeback lần này cũng cho thấy sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, tạo hình, đồng thời mang màu sắc khác lạ so với các sản phẩm trước. Câu hát "Bidibadibidibu" được lặp lại liên tục cùng giai điệu bắt tai liệu sẽ tiếp tục "thần chú" hiệu nghiệm tiếp theo giúp Chi Pu giữ vững độ "nóng"? 

Chi Pu tung teaser MV mới cùng câu hát lặp lại ấn tượng "Bidibadibidibu" ảnh 3

MV Bidibadibidibu mới nhất của Chi Pu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/8/2019 tới.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm