Chỉ sau bốn tháng hẹn hò, Sulli và bạn trai Kim Min Jun đã đường ai nấy đi

Chỉ sau bốn tháng hẹn hò, Sulli và bạn trai Kim Min Jun đã đường ai nấy đi
HHT - Chắc hẳn không ai có thể ngờ Sulli và bạn trai mới Kim Min Jun lại chia tay nhanh chóng chỉ sau 4 tháng gắn bó. Và Kim Min Jun còn là người chủ động thông báo tin này.

Tháng 3 năm nay, SulliChoiza chính thức chia tay nhau và ngay sau đó, Sulli nhanh chóng trở thành bạn gái của Kim Min Jun, một doanh nhân thành đạt. Hai người không ngại khoe ảnh chung cũng như thừa nhận chuyện hẹn hò.

Chỉ sau bốn tháng hẹn hò, Sulli và bạn trai Kim Min Jun đã đường ai nấy đi ảnh 1

Nhưng chỉ sau bốn tháng, ngày 10/7 vừa qua Kim Min Jun đã lên Instagram thông báo mình và Sulli quyết định mỗi người một nơi. Kim Min Jun giải thích ngắn gọn rằng giữa anh và Choi Jinri (tức Sulli) nảy sinh nhiều mâu thuẫn cá nhân, nên không thể tiếp tục gắn bó. Kim Min Jun cũng không muốn tiết lộ nhiều hơn về chuyện tình cảm riêng tư của mình, nên hy vọng mọi người sẽ không đồn thổi này khác.

Nhiều khán giả thì phỏng đoán rằng Kim Min Jun không phải nghệ sĩ, nên khó mà chịu được việc chuyện hẹn hò của anh và Sulli bị quá nhiều người quan tâm bàn tán. Chưa kể những hình ảnh nóng bỏng mà Sulli thể hiện trong phim Real cũng là nguyên nhân không nhỏ.

Chỉ sau bốn tháng hẹn hò, Sulli và bạn trai Kim Min Jun đã đường ai nấy đi ảnh 2

Công ty SM Ent cũng đã xác nhận việc Sulli - Kim Min Jun chia tay. Còn Sulli thì không đả động gì đến chuyện này, mà khoe một sở thích mới của cô nàng: Bắn súng. Trên Instagram, Sulli đã đăng tải một loạt ảnh cô nàng tập luyện ở trường bắn, và xem ra Sulli là một xạ thủ cừ khôi khi bắn trúng hồng tâm.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm