Chỉ sau bốn tháng hẹn hò, Sulli và bạn trai Kim Min Jun đã đường ai nấy đi

Chỉ sau bốn tháng hẹn hò, Sulli và bạn trai Kim Min Jun đã đường ai nấy đi
HHT - Chắc hẳn không ai có thể ngờ Sulli và bạn trai mới Kim Min Jun lại chia tay nhanh chóng chỉ sau 4 tháng gắn bó. Và Kim Min Jun còn là người chủ động thông báo tin này.

Tháng 3 năm nay, SulliChoiza chính thức chia tay nhau và ngay sau đó, Sulli nhanh chóng trở thành bạn gái của Kim Min Jun, một doanh nhân thành đạt. Hai người không ngại khoe ảnh chung cũng như thừa nhận chuyện hẹn hò.

Chỉ sau bốn tháng hẹn hò, Sulli và bạn trai Kim Min Jun đã đường ai nấy đi ảnh 1

Nhưng chỉ sau bốn tháng, ngày 10/7 vừa qua Kim Min Jun đã lên Instagram thông báo mình và Sulli quyết định mỗi người một nơi. Kim Min Jun giải thích ngắn gọn rằng giữa anh và Choi Jinri (tức Sulli) nảy sinh nhiều mâu thuẫn cá nhân, nên không thể tiếp tục gắn bó. Kim Min Jun cũng không muốn tiết lộ nhiều hơn về chuyện tình cảm riêng tư của mình, nên hy vọng mọi người sẽ không đồn thổi này khác.

Nhiều khán giả thì phỏng đoán rằng Kim Min Jun không phải nghệ sĩ, nên khó mà chịu được việc chuyện hẹn hò của anh và Sulli bị quá nhiều người quan tâm bàn tán. Chưa kể những hình ảnh nóng bỏng mà Sulli thể hiện trong phim Real cũng là nguyên nhân không nhỏ.

Chỉ sau bốn tháng hẹn hò, Sulli và bạn trai Kim Min Jun đã đường ai nấy đi ảnh 2

Công ty SM Ent cũng đã xác nhận việc Sulli - Kim Min Jun chia tay. Còn Sulli thì không đả động gì đến chuyện này, mà khoe một sở thích mới của cô nàng: Bắn súng. Trên Instagram, Sulli đã đăng tải một loạt ảnh cô nàng tập luyện ở trường bắn, và xem ra Sulli là một xạ thủ cừ khôi khi bắn trúng hồng tâm.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.

Có thể bạn quan tâm