Chỉ thay đổi nhỏ xíu này trên khuôn mặt nhưng lại giúp nhiều idol lên đời nhan sắc

HHT - Chẳng cần phải đụng dao kéo nâng mũi chỉnh cằm hay tiêm filler, nhiều nữ idol chỉ cần thay đổi một chi tiết nhỏ cũng giúp khuôn mặt xinh xắn hơn nhiều lần.
Chỉ thay đổi nhỏ xíu này trên khuôn mặt nhưng lại giúp nhiều idol lên đời nhan sắc ảnh 1

Thời gian gần đây, nhiều người bỗng thấy Seolhyun (AOA) xinh hơn dù các đường nét trên khuôn mặt vẫn như vậy. Hóa ra là Seolhyun đã thay đổi kiểu dáng lông mày, giúp cho đôi mắt cô sâu hơn, ánh nhìn sắc sảo hơn và thần thái theo đó cũng ấn tượng hơn.

Chỉ thay đổi nhỏ xíu này trên khuôn mặt nhưng lại giúp nhiều idol lên đời nhan sắc ảnh 2

Trước đó, Hyoyeon (SNSD) cũng được công nhận lột xác ngoại hình nhờ tìm được kiểu lông mày phù hợp. Chỉ cần chuyển từ dáng lông mày xiên chéo sang lông mày ngang là nhìn Hyoyeon bỗng nữ tính, thùy mị và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Chỉ thay đổi nhỏ xíu này trên khuôn mặt nhưng lại giúp nhiều idol lên đời nhan sắc ảnh 3

Kyulkyung ngày xưa đã rất xinh rồi, nhưng Kyulkyung phiên bản lông mày đậm và hơi cong thì mới đúng chuẩn mỹ nhân, gương mặt trở nên sắc sáo, thần thái thu hút hơn rất nhiều.

Chỉ thay đổi nhỏ xíu này trên khuôn mặt nhưng lại giúp nhiều idol lên đời nhan sắc ảnh 4

HyunA khi cần trẻ trung phóng khoáng sẽ để lông mày ngang. Khi muốn được xem là trưởng thành, cá tính sẽ chọn lông mày dáng mảnh và cong như lá liễu.

Chỉ thay đổi nhỏ xíu này trên khuôn mặt nhưng lại giúp nhiều idol lên đời nhan sắc ảnh 5

Seohyun (SNSD) cũng là cô gái thay đổi cả hình ảnh chỉ từ kiểu dáng lông mày. Seohyun lông mày ngang và cong hóa ra lại vô cùng khác biệt, một bên ngây thơ một bên đằm thắm.

Chỉ thay đổi nhỏ xíu này trên khuôn mặt nhưng lại giúp nhiều idol lên đời nhan sắc ảnh 6

Thậm chí Irene (Red Velvet) chưa cần thay đổi dáng lông mày, chỉ cần tô đậm đường chân mày là nhan sắc đã thăng hạng thêm mấy phần rồi. Nếu Irene cứ để lông mày thưa như trước kia thì nhạt nhòa vô cùng.

Chỉ thay đổi nhỏ xíu này trên khuôn mặt nhưng lại giúp nhiều idol lên đời nhan sắc ảnh 7

Suzy thời còn là tình đầu quốc dân cũng theo xu hướng lông mày ngang đầy vẻ đáng yêu. Khi muốn xây dựng hình ảnh trưởng thành, tất nhiên điều đầu tiên Suzy thay đổi chính là chuyển sang lông mày cong veo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm