Chí Thiện hào hứng “thử thách” các thiên thần nhí của Mầm Chồi Lá “Vườn ươm tài năng nhí”

Chí Thiện hào hứng “thử thách” các thiên thần nhí của Mầm Chồi Lá “Vườn ươm tài năng nhí”
HHT - Trailer của cuộc thi “Vườn ươm tài năng nhí” đã hé lộ những tình tiết kịch tính, vui nhộn trong hành trình tìm kiếm thế hệ các tài năng nhí tiếp theo cho chương trình thiếu nhi “trăm triệu view” Mầm Chồi Lá.

Theo đó, sau khi công bố 12 thí sinh đã xuất sắc vượt qua Vòng sơ khảo online, các tài năng nhí đã tiếp tục đến với Vòng loại cá nhân với nhiều thử thách thú vị và cũng không kém phần cam go. Cuộc thi Mầm Chồi Lá – Vườn ươm tài năng nhí là sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi, do POPS Kid thực hiện.

Chí Thiện hào hứng “thử thách” các thiên thần nhí của Mầm Chồi Lá “Vườn ươm tài năng nhí” ảnh 1

Host của cuộc thi – nam ca sĩ Chí Thiện cùng 12 gương mặt lọt vào Vòng loại cá nhân cuộc thi Mầm Chồi Lá – Vườn ươm tài năng nhí

Vòng loại cá nhân này sẽ gồm có 4 tập với nhiều thử thách thú vị khác nhau, qua đó, các bé sẽ không chỉ được rèn luyện những kỹ năng chuyên môn mà còn phát triển bản thân với những bài học về tính kỷ luật, tự lập và đoàn kết.

Ngoài những thử thách từ chương trình để kích thích các bé bộc lộ hết tài năng của mình thông qua các hình thức ca hát, nhảy múa, diễn xuất…. thì đến với sân chơi này các tài năng nhí còn có cơ hội phát triển thêm các năng khiếu thông qua các lớp đào tạo “đặc biệt” đến từ các khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Chí Thiện, ca sĩ – diễn viên Don Nguyễn, ca sĩ Kỳ Phương.

Trong trailer tập đầu tiên vừa mới lên sóng có thể thấy được 12 thí sinh dưới sự dẫn dắt của host Chí Thiện đã chính thức bước vào thử thách đầu tiên: quay MV giới thiệu thí sinh của Mầm Chồi Lá – Vườn ươm tài năng nhí.

Chí Thiện hào hứng “thử thách” các thiên thần nhí của Mầm Chồi Lá “Vườn ươm tài năng nhí” ảnh 2

 Chí Thiện cùng 12 thí sinh bước vào thử thách đầu tiên – quay MV giới thiệu thí sinh

Chí Thiện hào hứng “thử thách” các thiên thần nhí của Mầm Chồi Lá “Vườn ươm tài năng nhí” ảnh 3

Các thí sinh nhí vô tư thể hiện tài năng và sở trường ca hát, nhảy múa của mình dưới dự hướng dẫn và hỗ trợ từ ban cố vấn của chương trình

Ở phần phỏng vấn sau mỗi phần thi, các bé đã có dịp chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình, cũng như thể hiện rõ sự cố gắng và quyết tâm giành chiến thắng ở vòng loại cá nhân này và tiến vào Top 6 gương mặt xuất sắc nhất.

Chí Thiện hào hứng “thử thách” các thiên thần nhí của Mầm Chồi Lá “Vườn ươm tài năng nhí” ảnh 4

Hồng Uyên Cherry

Chí Thiện hào hứng “thử thách” các thiên thần nhí của Mầm Chồi Lá “Vườn ươm tài năng nhí” ảnh 5

...và bé Khánh Băng chia sẻ sau phần thi và thể hiện quyết tâm chiến thắng

Chí Thiện hào hứng “thử thách” các thiên thần nhí của Mầm Chồi Lá “Vườn ươm tài năng nhí” ảnh 6

Hai chàng hot boy nhí của top 12 – Minh Kỳ (áo xanh) và Quốc Dương vô tư đọ vẻ đáng yêu sau khi hoàn thành phần thi của mình.

Trải qua các vòng loại cá nhân, Top 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ giành được “tấm vé” trở thành những “tân binh” sáng giá trong đội hình chính của chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá mùa 5. Tập đầu tiên của vòng loại cá nhân cuộc thi Mầm Chồi Lá – Vườn ươm tài năng nhí sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm