Chỉ với 15K, bạn đã sở hữu sản phẩm dưỡng da đa năng 100% organic này!

HHT - Ai cũng biết công dụng “thần dược” của dầu dừa đối với sức khỏe như làm dầu tẩy trang tự nhiên, dưỡng tóc mượt... Nhưng các bạn có biết, nước dừa cũng “lợi hại” không kém!
"Bỏ túi" ngay một số cách làm đẹp và "F5" cơ thể với nước dừa đây nè!

Xịt khoáng "rẻ, xịn, mịn"

Pha loãng một phần nước dừa - năm phần nước lọc, các bạn đã có một dung dịch xịt khoáng giá siêu “mềm” (so với giá xịt khoáng bình thường từ 100 - 200K/ chai). 1001 công dụng của nước dừa cho da là giữ da thoáng mát, tươi mới cả ngày; giúp da sáng hơn; ngăn dầu và ngừa mụn. “Hạn sử dụng” của “xịt khoáng thiên nhiên” này là hai - ba ngày khi được bảo quản trong tủ lạnh nhé.

Chỉ với 15K, bạn đã sở hữu sản phẩm dưỡng da đa năng 100% organic này! ảnh 1

"Biến hình" thành dầu xả

Sau khi gội đầu, dùng nước dừa thay kem xả để tóc khỏe và bóng hơn, giảm ngứa và gàu. Nhớ xả tóc lại bằng nước sạch nhé!

Chỉ với 15K, bạn đã sở hữu sản phẩm dưỡng da đa năng 100% organic này! ảnh 2
Bổ sung năng lượng sau khi vận động

Sau khi tập thể dục, thay vì uống nước điện giải hay nước trái cây, thì bạn có thể chọn nước dừa để bổ sung nước và đường cho cơ thể. Lượng đường tự nhiên và ít trong trái dừa giúp bạn có thêm năng lượng nhưng lại không thấy khát như khi uống chanh muối, nước ngọt (tuy nhiên không nên uống dừa trước khi tập vì sẽ làm đầy bụng, khó chịu khi vận động).

Chỉ với 15K, bạn đã sở hữu sản phẩm dưỡng da đa năng 100% organic này! ảnh 3
"Giải nhiệt" cho làn da trong mùa Hè

Làn da hay bị “hâm nóng” khi đi nắng về. Sử dụng nước dừa để “làm dịu” làn da lại, giữ da không bị “sốc nhiệt” và khô ráp nhé!

Chỉ với 15K, bạn đã sở hữu sản phẩm dưỡng da đa năng 100% organic này! ảnh 4

Chúc bạn có một mùa Hè tươi mát với nước dừa nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.