Chỉ với hành động này, Công nương Meghan được dân mạng khen nức nở

Chỉ với hành động này, Công nương Meghan được dân mạng khen nức nở
HHT - Một hành động tưởng chừng như vô thức của Công nương Meghan với chiếc ô tô lại khiến cộng đồng mạng Anh quốc "dậy sóng".

Lần đầu tiên xuất hiện một mình trước công chúng, với tư cách là người của Hoàng gia Anh, Công nương Meghan Markle tới dự buổi khai mạc triển lãm ở Học viện Nghệ thuật Hoàng gia, thuộc thủ đô London hôm 25/9.

Chỉ với hành động này, Công nương Meghan được dân mạng khen nức nở ảnh 1
Hành động tự đóng cửa xe của công nương Meghan "gây sốt" cộng đồng mạng. Ảnh: Reuters

Bước xuống từ chiếc ôtô đen sang trọng, vị hôn thê của Hoàng tử Harry lập tức thu hút mọi ống kính của truyền thông. Một người đàn ông lịch thiệp trong bộ vest tuxedo chào đón cô bằng cái bắt tay nồng nhiệt. Dường như người này có mặt để sẵn sàng đóng cửa xe sau khi Meghan bước xuống nhưng tự tay công nương đã làm điều đó.

Dĩ nhiên, hành động này được các camera ghi lại. Những tưởng không mấy ai chú ý đến nó nhưng ngay khi được đăng tải, video được chia sẻ tràn ngập trên các phương tiện truyền thông xã hội và báo chí Anh.

“Công nương Meghan đã khiến nhiều người bị sốc khi tự tay đóng cửa xe trong lần đầu tiên xuất hiện một mình trước công chúng”, tờ Express đăng tải.

Trong khi đó, tờ BBC cũng tổng kết lại không khí ở nước Anh sau vụ việc bằng tiêu đề: “Công nương Meghan tự đóng cửa xe và nhiều người "phát điên" vì điều đó”.

Những người theo dõi Hoàng gia Anh luôn “soi” rất kỹ từng nụ cười hay bước đi của công nương Meghan chỉ để thỏa mãn sự tò mò về cách vị hôn thê của hoàng tử Harry thể hiện khi ở cương vị mới.

Nhiều người bày tỏ ý kiến tán thưởng Meghan. Một số nhận định hành động này cho thấy công nương vẫn là một người thực tế, không giả dối dù vừa kết hôn với cháu trai của Nữ hoàng Elizabeth II.

“Dù đã là công nương nhưng cô ấy vẫn không quên tự đóng cửa xe. Meghan thật tuyệt vời“, Emily Andrews, phóng viên tờ The Sun, đăng trên Twitter.

William Hanson, người làm việc cho Daily Mail, còn cho rằng hành động của Công nương Meghan không vi phạm giao thức hoàng gia nào. Trên Twitter, ông bày tỏ: “Thông thường, hoàng gia và các quan chức sẽ có người mở - đóng cửa xe vì lý do an ninh. Nhưng trong trường hợp này, Meghan không cố ý. Cô ấy chỉ làm theo thói quen trước đây mà thôi”.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...