Chỉ với một lời hồi đáp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cho thấy khả năng ăn nói tiến bộ ra sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nửa năm sau khi đăng quang, chỉ số EQ cũng như khả năng ứng biến của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cải thiện đáng kể. 

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở thành khách mời trong show thực tế Ăn đi rồi kể. Tuy nhiên mãi đến bây giờ, chương trình mới lên sóng. Trong tập này, nàng hậu cùng các nghệ sĩ khám phá những món ngon Sài Gòn, phóng xe máy cổ vi vu khắp thành phố.

Chỉ với một lời hồi đáp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cho thấy khả năng ăn nói tiến bộ ra sao ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia show Ăn Đi Rồi Kể

Sau đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà kết hợp với ca sĩ Trịnh Thăng Bình thành một đội để tham gia thử thách mua sắm trong chợ Bến Thành. Ban đầu, nàng Hậu đi giày cao gót nhưng sau đó, Đỗ Thị Hà đành chuyển sang tay xách giày, chân đi dép lê cho đỡ đau chân. Cuối cùng, đội của Hoa hậu Việt Nam đã giành chiến thắng khi mua đủ nguyên liệu theo yêu cầu BTC đưa ra mà còn dư tiền.

Chỉ với một lời hồi đáp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cho thấy khả năng ăn nói tiến bộ ra sao ảnh 2

Đội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiến thắng thử thách

Tuy Hoa hậu Đỗ Thị Hà chơi rất nhiệt tình, vô cùng thân thiện với dàn người chơi cũng như những người cô gặp trong chương trình nhưng một số khán giả vẫn soi ra rằng nàng Hậu đôi khi nói trống không với MC Đại Nghĩa, ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Dưới video trích đoạn Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng ca sĩ Trịnh Thăng Bình đi mua thực phẩm ở chợ Bến Thành, một số cư dân mạng cho rằng cô nói chuyện chưa được khéo léo.

Chỉ với một lời hồi đáp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cho thấy khả năng ăn nói tiến bộ ra sao ảnh 3

Đỗ Thị Hà bị soi chuyện ăn nói với hai đàn anh.

Tuy nhiên, đa số netizen đều cho rằng Đỗ Thị Hà không đáng bị chỉ trích vì hành động này. Thứ nhất, show thực tế này được quay ngay khi Đỗ Thị Hà mới đăng quang, nên tất nhiên cô chưa thể ăn nói hoạt bát, khéo léo như các nghệ sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chắc hẳn lúc này tân Hoa hậu còn bối rối, căng thẳng khi lần đầu đi quay show truyền hình thực tế. Thứ hai là đội của Đỗ Thị Hà đang cần mua đủ đồ trong thời gian ngắn nên cô chọn cách nói ngắn gọn, đủ ý chứ không rườm rà nên có thể khiến nhiều người thấy chưa quen.

Chỉ với một lời hồi đáp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cho thấy khả năng ăn nói tiến bộ ra sao ảnh 4

Nhiều khán giả lên tiếng bênh vực Hoa hậu.

Đáng chú ý nhất là khi được hỏi về những ý kiến trái chiều này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận hiện giờ cô đang bận học nên không có nhiều thời gian vào đọc bình luận. Và cô luôn cố gắng trau dồi, luyện tập những kỹ năng mình đang thiếu. Chỉ một câu phản hồi như vậy đã cho thấy Đỗ Thị Hà ứng biến rất khéo léo, chứng minh được rằng mình rất có tinh thần cầu thị, luôn sẵn sàng hoàn thiện mình hơn.

Chỉ với một lời hồi đáp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cho thấy khả năng ăn nói tiến bộ ra sao ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm