Chỉ vừa tung poster, phim mới của Thúy Ngân đã gây thất vọng về tạo hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng đây là dự án được đầu tư lớn, làm lại từ phim Hàn Quốc đình đám nhưng ngay từ poster, khán giả đã thất vọng vì quá cũ kỹ, tạo hình của các nhân vật cũng kém thu hút.

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tayđược quảng cáo là làm lại từ Secret Love - phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc với câu chuyện éo le tình tiết gay cấn đến phút cuối. Phim được đầu tư hoành tráng, hai diễn viên chính Thúy NgânVõ Cảnh ngoại hình đẹp, tương tác xem ra cũng ổn khiến netizen hồi hộp chờ đợi.

Chỉ vừa tung poster, phim mới của Thúy Ngân đã gây thất vọng về tạo hình ảnh 1

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay làm lại từ phim Hàn từng gây sốt một thời.

Ấy thế mà vừa chỉ tung ra poster, người xem lại thở dài. Poster với tông màu cũ kỹ, hình ảnh mờ nhòe, bốn nhân vật đều có biểu cảm gượng gạo không rõ cảm xúc. Có thể thấy poster 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay đang cố gắng thể hiện lại phong cách của poster bản gốc Secret Love.

Chỉ vừa tung poster, phim mới của Thúy Ngân đã gây thất vọng về tạo hình ảnh 2

Poster phim mô phỏng lại bản gốc nên trông có phần cũ kỹ.

Nhưng phim gốc của Hàn Quốc ra đời từ năm 2013, và một phim sản xuất trong năm 2024 có nên bê nguyên style thiết kế poster từ cách đây 11 năm không? Thêm vào đó, bốn nhân vật ở bản Hàn nhìn vào đã rõ tính cách thông qua ánh mắt, nhưng khán giả chưa thấy được điều đó ở bản Việt.

Chỉ vừa tung poster, phim mới của Thúy Ngân đã gây thất vọng về tạo hình ảnh 3
Chỉ vừa tung poster, phim mới của Thúy Ngân đã gây thất vọng về tạo hình ảnh 4

Võ Cảnh và Thúy Ngân đóng chính, thể hiện lại vai của Ji Sung và Hwang Jung-eum.

Nếu như Võ Cảnh và Thúy Ngân được xem là tạm ổn thì Jun Phạm lại gây tranh cãi về tạo hình. Nhân vật Tuấn Kiệt của Jun Phạm là nam phụ, một luật sư tài năng, lạnh lùng và có phần nguy hiểm. Trong bản Hàn, vai diễn này do Bae Soo Bin đảm nhận, là một diễn viên có đôi mắt sắc lạnh, chỉ cần nhìn thẳng vào ai cũng khiến người đó rùng mình.

Chỉ vừa tung poster, phim mới của Thúy Ngân đã gây thất vọng về tạo hình ảnh 5

Jun Phạm bị cho là chưa thể hiện được thần thái mạnh mẽ của nhân vật.

Jun Phạm ngoài đời vốn là người hiền lành nên ánh mắt và biểu cảm của anh cũng hiền hơn nhiều. Tuy anh đã mặc vest, chọn kiểu tóc già dặn, đeo kính trắng giống như những gì mọi người thường hình dung về một luật sư nhưng khán giả vẫn cảm giác Jun Phạm đang hơi non so với vai diễn.

Dù sao thì đây mới chỉ là cảm giác của khán giả khi nhìn poster 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay, biết đâu khi phim chiếu bộ tứ lại nhập vai tốt thì sao?

Chỉ vừa tung poster, phim mới của Thúy Ngân đã gây thất vọng về tạo hình ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm