"Chìa Khóa Trăm Tỷ" hé lộ những màn tương tác đầy máu lửa giữa Kiều Minh Tuấn và Anh Tú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhà sản xuất phim "Chìa Khoá Trăm Tỷ" vừa hé lộ loạt ảnh hậu trường thú vị, hài hước của bộ đôi diễn viên Kiều Minh Tuấn - Anh Tú. Hiện tại, đây cũng là phim hài Việt duy nhất được công chiếu dịp Tết Nguyên Đán 2022.

Trước đó, hình ảnh của các cặp đôi trong phim Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Anh Tú - Jun Vũ đã được công bố. Lần này, ê-kíp phim Chìa Khoá Trăm Tỷ bật mí loạt cảnh quay đặc biệt của bộ đôi Anh Tú - Kiều Minh Tuấn tại bối cảnh là một phòng tắm hơi công cộng.

Trong bộ ảnh hậu trường lần này, Kiều Minh Tuấn bất ngờ ngã sõng soài trong căn phòng tắm hơi. Phân đoạn này cũng chính là một trong những cảnh quay hài hước quan trọng của phim. Kiều Minh Tuấn chia sẻ về cảnh quay: "Đây là một cảnh quay mà chúng tôi phải quay từ đêm hôm trước cho tới gần sáng. Hy vọng là khi lên phim khán giả sẽ cảm thấy thú vị và bất ngờ với cảnh này vì nó rất quan trọng trong câu chuyện của hai nhân vật do tôi và Anh Tú thể hiện".

"Chìa Khóa Trăm Tỷ" hé lộ những màn tương tác đầy máu lửa giữa Kiều Minh Tuấn và Anh Tú ảnh 1

Không hé lộ quá nhiều về cảnh quay, Anh Tú chỉ hóm hỉnh cho biết: “Tôi chỉ có thể nói đó là một cảnh rất vui mà tôi nghĩ là khi lên phim các khán giả sẽ thích. Còn cụ thể như thế nào thì khi phim ra rạp mọi người sẽ được biết nhiều hơn."

Đạo diễn Võ Thanh Hòa cũng chia sẻ một kỉ niệm nho nhỏ về phân đoạn này: “Để thực hiện những cảnh quay thật nhất ở nhà tắm hơi, chúng tôi phải quay từ 8h tối đến 4h - 5h sáng, thậm chí một số diễn viên quần chúng phải thực hiện cảnh gội đầu không dưới 10 lần. Sau cảnh này về nhiều anh em về bị... gàu cả tháng luôn.”

"Chìa Khóa Trăm Tỷ" hé lộ những màn tương tác đầy máu lửa giữa Kiều Minh Tuấn và Anh Tú ảnh 2
"Chìa Khóa Trăm Tỷ" hé lộ những màn tương tác đầy máu lửa giữa Kiều Minh Tuấn và Anh Tú ảnh 3

Cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Anh Tú trong cảnh quay tại phòng tắm hơi

Trong Chìa Khoá Trăm Tỷ, Kiều Minh Tuấn - Anh Tú sẽ còn có không ít những màn tương tác đầy máu lửa với nhau. Trong quá trình diễn xuất, Kiều Minh Tuấn và Anh Tú đã bị chấn thương nhẹ khiến mọi thứ phải tạm dừng. Nhưng rất nhanh sau đó, cả hai tiếp tục phối hợp ăn ý với nhau để tạo nên nhiều tình huống vui nhộn.

"Chìa Khóa Trăm Tỷ" hé lộ những màn tương tác đầy máu lửa giữa Kiều Minh Tuấn và Anh Tú ảnh 4

Một số màn tương tác “máu lửa” của Kiều Minh Tuấn - Anh Tú trong phim

Có thể nói, loạt ảnh hậu trường của phim đã tiết lộ phần nào câu chuyện thú vị về vai diễn của Kiều Minh Tuấn và Anh Tú. Nhưng đồng thời cũng gợi nên nhiều câu hỏi cho khán giả: Chuyện gì đang xảy ra với 2 nhân vật này? Bên cạnh các nhân vật do Thu Trang, Jun Vũ thể hiện, thì mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và Anh Tú trong Chìa Khóa Trăm Tỷ sẽ như thế nào?

"Chìa Khóa Trăm Tỷ" hé lộ những màn tương tác đầy máu lửa giữa Kiều Minh Tuấn và Anh Tú ảnh 5
"Chìa Khóa Trăm Tỷ" hé lộ những màn tương tác đầy máu lửa giữa Kiều Minh Tuấn và Anh Tú ảnh 6

Anh Tú chấn thương nhẹ sau cảnh đối đầu với Kiều Minh Tuấn

Chìa Khóa Trăm Tỷ được chỉ đạo bởi đạo diễn Võ Thanh Hòa, với sự tham gia của các diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Jun Vũ, Anh Tú, Puka, NSƯT Kim Xuân, La Thành, MisThy...

"Chìa Khóa Trăm Tỷ" hé lộ những màn tương tác đầy máu lửa giữa Kiều Minh Tuấn và Anh Tú ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm