“Chia tay” Bạch Công Khanh không lâu, Nam Em đã tìm được mỹ nam mới đẹp trai không kém

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phải chăng Nam Em đã tìm được bạn song ca ăn ý với mình sau khi đường ai nấy đi với Bạch Công Khanh? Và chàng trai mới cũng đẹp trai, tài năng không kém Bạch Công Khanh.

Đã một tháng trôi qua từ khi Nam Em và Bạch Công Khanh xảy ra trục trặc, ngưng song ca và cũng hủy kết bạn trên trang cá nhân, mọi chuyện đã dần lắng xuống. Khán giả dù rất tiếc nuối cặp đôi vô cùng ăn ý từ màn ảnh đến sân khấu thì cũng phải chấp nhận rằng từ bây giờ trở đi, rất khó nhìn thấy Nam Em và Bạch Công Khanh tình cảm ngọt ngào như trước đây nữa.

“Chia tay” Bạch Công Khanh không lâu, Nam Em đã tìm được mỹ nam mới đẹp trai không kém ảnh 1

Chuyện giữa Nam Em và Bạch Công Khanh đã bớt ồn ào.

Trong khi Bạch Công Khanh vẫn rất chăm chỉ hát đơn thì Nam Em cũng đã tìm được bạn song ca mới. Thực ra từ khi còn đang gắn bó với Bạch Công Khanh, Nam Em đã từng kết đôi với Song Luân trong một tiết mục nhân dịp sinh nhật anh. Thời điểm đó, nhiều người đã khen Nam Em cùng Song Luân rất đẹp đôi, song ca cũng rất ngọt.

“Chia tay” Bạch Công Khanh không lâu, Nam Em đã tìm được mỹ nam mới đẹp trai không kém ảnh 2

Nam Em hát trong đêm nhạc sinh nhật của Song Luân.

Mới đây, Nam Em cùng Song Luân vừa có đêm nhạc chung tại Đà Lạt, cũng là nơi mà cặp đôi Nam Em - Bạch Công Khanh đã từng nhiều lần song ca bên nhau. Tuy đây mới là lần thứ hai hợp tác nhưng Nam Em cùng Song Luân đã có nhiều tiết mục được khen ngợi, không chỉ ăn ý về giọng hát mà còn có nhiều hành động tình cảm dành cho đối phương. Nam Em vốn có chiều cao đáng nể nhưng khi đứng cạnh Song Luân, nhìn cô vẫn rất dịu dàng nhỏ bé.

“Chia tay” Bạch Công Khanh không lâu, Nam Em đã tìm được mỹ nam mới đẹp trai không kém ảnh 3
“Chia tay” Bạch Công Khanh không lâu, Nam Em đã tìm được mỹ nam mới đẹp trai không kém ảnh 4

Hai người vừa có đêm nhạc chung ở Đà Lạt.

Rất nhiều khán giả đã hy vọng Song Luân sẽ là bạn song ca lâu dài với Nam Em, sau khi cô chịu nhiều tổn thương khi xảy ra xích mích với Bạch Công Khanh. Chưa kể Song Luân từng mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ Nam Em, khẳng định anh không quan tâm tới những gì người khác nói về cô mà chỉ thấy Nam Em là cô gái tích cực. Song Luân cũng khẳng định anh thấy không vấn đề gì nếu Nam Em hát sai lời, hát không đúng nhạc.

“Chia tay” Bạch Công Khanh không lâu, Nam Em đã tìm được mỹ nam mới đẹp trai không kém ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm