Chia tay sẽ không còn đáng sợ, nếu bạn biết cách hàn gắn một trái tim tan vỡ

Chia tay sẽ không còn đáng sợ, nếu bạn biết cách hàn gắn một trái tim tan vỡ
HHT - Trong cuộc sống, ai cũng có lúc cảm thấy thế giới của mình tan vỡ. Sớm hay muộn cũng đều có lúc như vậy. Những lúc như vậy, bạn hãy nhớ làm những việc này nhé!

Hãy kể câu chuyện của bạn với một người mà bạn thực sự tin cậy, hoặc tự kể cho chính mình bằng cách viết ra hay ghi âm. Khi câu chuyện được “thoát” ra khỏi tâm trí bạn, thì bạn sẽ cảm thấy nỗi đau vơi bớt đi.

Chia tay sẽ không còn đáng sợ, nếu bạn biết cách hàn gắn một trái tim tan vỡ ảnh 1

Dù bạn đang cảm thấy gì, cũng cần phải rất quan tâm chăm sóc cơ thể bạn. Nếu không, sẽ đến lúc cơ thể trách móc bạn và không hoạt động theo như bạn mong muốn nữa. Lúc đó mọi chuyện còn tệ hơn nhiều.

Hãy cho mình cơ hội nghỉ ngơi khoảng một tuần. Có thể ngừng mạng xã hội, có thể về quê với ông bà… làm cách nào đó mà bạn cảm thấy thư giãn. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy bản thân mới mẻ hơn nhiều.

Chia tay sẽ không còn đáng sợ, nếu bạn biết cách hàn gắn một trái tim tan vỡ ảnh 2

Cứ khóc bao nhiêu tùy bạn muốn. Các nhà khoa học nói rằng những người “biết khóc” thực ra là có sức khỏe tinh thần tốt hơn. Và chính bạn cũng sẽ mạnh mẽ hơn.

Dọn dẹp phòng ốc, nhà cửa, bàn học, cặp sách… Não của bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh và trái tim bạn cũng nhẹ nhõm hơn.

Chia tay sẽ không còn đáng sợ, nếu bạn biết cách hàn gắn một trái tim tan vỡ ảnh 3

Nếu sắp xếp được thời gian, hãy tận dụng thời điểm này để làm điều gì đó có ích mà bạn muốn làm nhưng lâu nay chưa dám làm hoặc chưa có cơ hội làm: Tham gia một hoạt động cộng đồng, bắt đầu một sở thích hoặc một kỹ năng mới…

TEAMIRI

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm