Chiếc filter biết trước dung mạo trong tương lai và những câu chuyện cảm động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiếm trọn Tóp Tóp những ngày gần đây là chiếc filter “Khi về già” được nhiều netizen Việt “lăng-xê” tích cực.

Chiếc filter có tên “Aged” sẽ mô phỏng hình ảnh của các người dùng khi về già với khuôn mặt đầy nếp nhăn, nước da có phần sạm đi và những vết chân chim hằn trên đôi mắt. Tuy ra mắt chưa lâu nhưng hiệu ứng này đã nhận được phản hồi tích cực khi đã có hơn 11, 9 triệu video được đăng tải sử dụng filter này.

Nhan sắc "cân" cả filter của cô nàng Sam. (Nguồn: @samngofficial)

Hiệu ứng "lão hóa" này đã thu hút đông đảo các Gen Z trải nghiệm bởi sự tò mò, độc đáo. Dường như ai cũng muốn được ngắm nhìn thử nhan sắc của mình khi về già. Không chỉ có Gen Z, chiếc filter cũng quy tụ đông đảo các nghệ sĩ cùng “bắt trend” như HIEUTHUHAI, Grey D... Ngoài ra, không ít các cặp đôi cũng rủ nhau "đu trend" để được "cùng nhau già đi".

HIEUTHUHAI khi già đi sẽ như thế nào? (Nguồn: @hieuthuhai2222)

Chiếc video thu về hơn 26 nghìn lượt thả tim của Grey D. (Nguồn: @grey_dtl)

Chiếc video cùng nhau già đi siêu dễ thương đến từ couple Trí - Hà My. (Nguồn: @hamyyng)

Chiếc filter này cũng đem đến những câu chuyện đầy xúc động. Nhiều netizen đã bật khóc vì hình ảnh khi về già quá giống với bố mẹ, ông bà hay những người thân đã khuất.

Thảo Tâm bật khóc khi nhớ về người bà quá cố. (Nguồn: @ nguyen.lam.thao.tam)

Chiếc clip khiến nhiều người xúc động vì hình ảnh về già của chàng trai quá giống với người bố đã khuất. (Nguồn: @nhatcris)

Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen cho tác giả của chiếc filter này không chỉ bởi sự sáng tạo, thú vị mà còn vô cùng ý nghĩa. Qua chiếc filter, nhiều người đã có cơ hội được ôn lại kỉ niệm, nhìn ngắm lại hình ảnh của người thân đã xa.

Chiếc filter biết trước dung mạo trong tương lai và những câu chuyện cảm động ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm