Chiếc quần bất ngờ "phản chủ", Yunho (TVXQ) khiến mọi người khâm phục khi làm điều này trên sân khấu

Chiếc quần bất ngờ "phản chủ", Yunho (TVXQ) khiến mọi người khâm phục khi làm điều này trên sân khấu
HHT - Yunho một lần nữa lại bị... rách quần ngay khi đang biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, thay vì bị trêu, Yunho đã khiến mọi người một lần nữa thêm khâm phục và tự hào vì anh.

Tối ngày 8/7, SMTOWN Live World Tour VI in Seoul - concert của "đại gia đình" nhà SM đã diễn ra rất hoành tráng và sôi động tại SVĐ World Cup, Seoul. Với riêng Cass, các bạn rất mong chờ concert này vì đây là nơi đánh dấu sự trở lại của trưởng nhóm Yunho sau 2 năm tạm vắng mặt vì nhập ngũ.  

Chiếc quần bất ngờ "phản chủ", Yunho (TVXQ) khiến mọi người khâm phục khi làm điều này trên sân khấu ảnh 1

Màn tái xuất của Yunho lẽ ra đã xúc động tuyệt đối 100% nếu không có một sự cố bất ngờ "khó đỡ": Yunho bị chiếc quần "phản chủ" ngay trên sân khấu. Sự cố này khiến Cass có một buổi tối cười muốn xỉu, vì đây không phải lần đầu Yunho bị rách quần khi đang biểu diễn. Cứ mỗi lần anh chàng comeback là lại bị mấy cái quần "phản chủ". Thêm nữa là lần này vết rách to quá, không chỉ rách tại vị trí "ngã ba đường" như thường thấy mà còn kéo dài đến tận... đùi của Yunho, hic. 

Chiếc quần bất ngờ "phản chủ", Yunho (TVXQ) khiến mọi người khâm phục khi làm điều này trên sân khấu ảnh 2
Chiếc quần bất ngờ "phản chủ", Yunho (TVXQ) khiến mọi người khâm phục khi làm điều này trên sân khấu ảnh 3

Yunho trước...

Chiếc quần bất ngờ "phản chủ", Yunho (TVXQ) khiến mọi người khâm phục khi làm điều này trên sân khấu ảnh 4

... và sau sự cố.

Nếu bạn đọc đến đây và tưởng Yunho hẳn đã ngượng lắm, mặt mũi đỏ như cà chua chín thì nhầm to rồi nhé! Anh chàng khiến ai nấy trố mắt, vừa ngạc nhiên vừa khâm phục khi vô cùng "tỉnh" trên sân khấu, tiếp tục biểu diễn đầy nhiệt huyết, mặc kệ chiếc quần "phản chủ". Đến khi kết thúc tiết mục, Yunho còn... trò chuyện với các fan một lúc rồi mới nói rằng quần của anh rách rồi, anh xin phép vào thay trang phục. Sau đó, Yunho bước đi đầy tiêu sái vào bên trong hậu trường.

Chiếc quần bất ngờ "phản chủ", Yunho (TVXQ) khiến mọi người khâm phục khi làm điều này trên sân khấu ảnh 5
Chiếc quần bất ngờ "phản chủ", Yunho (TVXQ) khiến mọi người khâm phục khi làm điều này trên sân khấu ảnh 6

Khi trang phục chỉnh chu xong xuôi, Yunho lại ra biểu diễn tiếp, vẫn cực kỳ chuyên nghiệp và cool ngầu, như thể chuyện... rách quần chưa hề tồn tại.

Khỏi nói cũng biết phi vụ quần "phản chủ" này hot đến mức nào. Hình ảnh, tin tức tràn ngập chỉ sau khi sự cố xảy ra ít lâu. Bình thường, idol nào không may gặp phải trường hợp tương tự sẽ bị K-net trêu đến tối tăm mặt mũi. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên là dù ai cũng buồn cười nhưng các bình luận lại không hề mang tính trêu chọc Yunho.

Chiếc quần bất ngờ "phản chủ", Yunho (TVXQ) khiến mọi người khâm phục khi làm điều này trên sân khấu ảnh 7

Trái lại, tất cả mọi người đều dành cho trưởng nhóm của TVXQ sự khâm phục và tự hào, vì Yunho đã rất bản lĩnh và chuyên nghiệp, vì anh đã biểu diễn đầy nhiệt huyết trên sân khấu nên chiếc quần mới bị rách, vì tối hôm đó chỉ có mình Yunho đại diện cho TVXQ nhưng anh vẫn "cân được tất cả các tiết mục, từ bài hát solo của anh cho đến bài hát mà trước đây cả 5 người đã hát, vì sau 10 năm anh vẫn là Yunho - "King of Dance" của K-Pop. Càng tự hào hơn khi các fan nói rằng tại SMTOWN Live World Tour VI in Seoul tối hôm đó, khoảnh khắc duy nhất tất cả các fandom hòa làm một chính là sân khấu của Yunho.

Chiếc quần bất ngờ "phản chủ", Yunho (TVXQ) khiến mọi người khâm phục khi làm điều này trên sân khấu ảnh 8
Chiếc quần bất ngờ "phản chủ", Yunho (TVXQ) khiến mọi người khâm phục khi làm điều này trên sân khấu ảnh 9

Thế nên dù tối đấy Cass buồn cười nhiều lắm, còn trêu Yunho suốt nhưng Cass vẫn rất tự hào về anh. Cass cũng không thấy xấu hổ đâu, vì các bạn yêu quý Yunho và vì Yunho đã xử lý sự cố tốt vượt ngoài khả năng tưởng tượng của tất cả mọi người. Nếu có ai phải xấu hổ thì đó chính là những người chịu trách nhiệm về trang phục của nghệ sĩ tối hôm đó cơ. Hy vọng trong tương lai, khâu chuẩn bị của SM sẽ được chu đáo, cẩn thận hơn để tránh cho nghệ sĩ bị lâm vào tình huống "khó đỡ" khi đang biểu diễn.

NHẬT TRINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm