Chiêm tinh tháng 10 năm 2022: "Đại tiệc" với các sự kiện thiên văn ngoạn mục và lạ lùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 9 tháng im ắng, tháng 10 này, những người yêu thiên văn sẽ được đón nhận "liên hoàn cước" ngược dòng từ bộ 5 hành tinh sao Thủy, sao Diêm Vương, sao Thổ, sao Mộc và sao Hỏa.

Ngày 2/10: Sao Thủy nghịch hành tại Xử Nữ

Sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ báo hiệu rằng các mối quan hệ của chúng ta sẽ trở nên rõ ràng và trực tiếp hơn. Đây là thời gian lý tưởng để chúng ta xúc tiến các kế hoạch đã chuẩn bị sẵn.

Ngày 8/10: Sao Diêm Vương đi ngược ở Ma Kết

Sao Thiên Vương nghịch hành yêu cầu chúng ta mong đợi những điều bất ngờ và thích nghi với cuộc sống khó khăn trước mắt. Sống qua một "đại dịch" đã dạy cho bạn biết cuộc sống có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào. Nhưng bây giờ chúng ta cần phải sẵn sàng học cách thích ứng với mọi khía cạnh của nó.

Ngày 10/10: Sao Thủy quá cảnh Thiên Bình

Không chỉ các Xử Nữ là những người cầu toàn và hay chỉ trích, mà sao Thủy quá cảnh Thiên Bình cũng vậy. Nó khiến chúng ta trở nên cầu toàn và hướng tới sự công bằng nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không áp đặt thái độ này lên người khác. Cách chúng ta đối xử với mọi người thật độc đáo và thực sự đáng ngưỡng mộ.

Chiêm tinh tháng 10 năm 2022: "Đại tiệc" với các sự kiện thiên văn ngoạn mục và lạ lùng ảnh 1

Ngày 23/10: Sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình và sao Kim quá cảnh Bọ Cạp

Sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình

Khi sao Thổ ngược dòng nó nhắc nhở đã đến lúc ngừng phàn nàn về trách nhiệm của chúng ta. Thay vào đó, chúng ta cần trưởng thành hơn và bắt đầu học cách gánh vác mọi thứ. Trong thời kỳ ngược dòng của Sao Thổ, chúng ta có thể có cảm giác thế giới đang quay lưng lại với mình. Chúng ta cần bình tĩnh hơn và sống có trách nhiệm hơn.

Sao Kim quá cảnh Bọ Cạp

Sao Kim quá cảnh Bọ Cạp luôn mang nét bí ẩn khiến người khác tò mò, chúng ta có được sự kín đáo nhưng cũng sâu sắc và gợi cảm. Các chòm sao sẽ giàu tình cảm hơn, sống chân thành và cũng là người rất rõ ràng trong các mối quan hệ.

Chiêm tinh tháng 10 năm 2022: "Đại tiệc" với các sự kiện thiên văn ngoạn mục và lạ lùng ảnh 2

Ngày 28/10: Sao Mộc ngược dòng tiến vào Song Ngư

Sao Mộc ngược dòng tiến vào cung Song Ngư mang tới may mắn cho công việc và sự nghiệp. Chúng ta sẽ biết cách phát huy tài năng bản thân hơn, chúng ta cũng học được cách buông bỏ những cái không cần thiết.

Ngày 29/10: Sao Thủy đi vào Bọ Cạp

Đoạn chiêm tinh này có thể kích hoạt các phần ghen tuông, chiếm hữu và có phần hoang tưởng trong bản chất con người. Chúng ta sống trong sự nghi ngờ và cần chuẩn bị cho sự phản bội. Đặc biệt những người đang yêu rất dễ bị phản bội.

Ngày 30/10: Sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử

Vào thời gian này, chúng ta trở nên thiếu động lực và tham vọng. Vận trình của các chòm sao có phần thụt lùi và chúng ta không còn đủ kiên nhẫn trong cuộc sống.

Chiêm tinh tháng 10 năm 2022: "Đại tiệc" với các sự kiện thiên văn ngoạn mục và lạ lùng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm