“Chiến thuật” mới của “Người Ấy Là Ai” mùa 3: Trai đẹp thi nhau che giấu thân phận?

HHT - Không ít trai đẹp của “Người Ấy Là Ai" mùa 3 tự tin khẳng định mình “màu xanh” nhưng sau đó lại lộ tẩy là “màu đỏ”, người thì lúc cong lúc thẳng khiến khán giả không khỏi hụt hẫng.

Trong mỗi tập của Người Ấy Là Ai, khán giả lại tha hồ xuýt xoa trước dàn trai đẹp cực phẩm, chàng nào cũng thừa tiêu chuẩn làm hình mẫu trong mơ của biết bao cô gái.

Thế nhưng Người Ấy Là Ai mùa 3 mới lên sóng đến tập thứ 5 đã vướng vào kha khá lùm xùm, nhiều nhất chính là chuyện mỹ nam nói dối: Rõ ràng là màu đỏ nhưng lại tự nhận mình màu xanh, hoặc là trai cong nhưng đổi thành thẳng.

“Chiến thuật” mới của “Người Ấy Là Ai” mùa 3: Trai đẹp thi nhau che giấu thân phận? ảnh 1

Trong tập 2, Nam Phạm tiết lộ suốt ba năm nay chưa hẹn hò ai vì mải tập trung cho sự nghiệp. Nhưng cư dân mạng nhanh chóng phát hiện rằng Nam Phạm từng tham gia một chương trình hẹn hò khác và thú nhận rằng mình đã có bạn gái. Sau màn bóc phốt này, Nam Phạm một mặt xin lỗi khán giả vì nói dối, mặt khác vẫn khẳng định anh thực sự độc thân, tất cả chỉ là hiểu lầm.

“Chiến thuật” mới của “Người Ấy Là Ai” mùa 3: Trai đẹp thi nhau che giấu thân phận? ảnh 2

Sang đến tập 3, soái ca Việt kiều Michael Trương tâm sự anh đã ly hôn được nửa năm nên có thể xem là độc thân được rồi. Michael Trương lên Người Ấy Là Ai với hy vọng tìm được một nửa của mình. Ngay sau khi chương trình phát sóng, đã có người tố cáo Michael Trương chỉ đang ly thân chứ chưa làm thủ tục ly hôn. Trên trang cá nhân, Michael Trương giải thích rằng anh và vợ cũ đã ly thân được một thời gian, vì gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung nên thủ tục giấy tờ vẫn chưa xong xuôi.

“Chiến thuật” mới của “Người Ấy Là Ai” mùa 3: Trai đẹp thi nhau che giấu thân phận? ảnh 3

Trong tập 4, có hai anh em Việt kiều Đức xuất hiện, người anh tên Johnny Trần đã từng tham gia Người Ấy Là Ai mùa trước đó và khi ấy tiết lộ rằng mình là người song tính, thuộc nhóm màu tím. Nhưng giờ đây, em trai Tommy lại giới thiệu Johnny Trần là “trai thẳng 100%” và việc Johnny thú nhận mình song tính là nói dối. Trước thông tin giới tính lúc cong lúc thẳng, Johnny Trần giải thích rằng, ngày đó anh nói dối để bảo vệ em trai mình, muốn Tommy tự tin sống thật với bản thân mà thôi.

“Chiến thuật” mới của “Người Ấy Là Ai” mùa 3: Trai đẹp thi nhau che giấu thân phận? ảnh 4

Cũng ở tập 4, “rich kid” Ngọc Anh, người được nữ chính Huyền Thoại trao hoa nhanh chóng bị bóc phốt là đã có bạn gái nhưng lại nói mình độc thân. Một cô gái tự nhận mình đã hẹn hò với Ngọc Anh được 5 tháng. Tuy nhiên, Ngọc Anh một mực khẳng định khi đến với chương trình Người Ấy Là Ai thì anh chàng không hề yêu ai cả.

“Chiến thuật” mới của “Người Ấy Là Ai” mùa 3: Trai đẹp thi nhau che giấu thân phận? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm