CHÍNH THỨC: HyunA và E'Dawn "về chung một nhà" với công ty của PSY

CHÍNH THỨC: HyunA và E'Dawn "về chung một nhà" với công ty của PSY
HHT - Đây là tin tức không thể vui hơn với các fan của cặp đôi này.

CHÍNH THỨC: HyunA và E'Dawn "về chung một nhà" với công ty của PSY ảnh 1

HyunA vừa E'Dawn vừa chính thức kí hợp đồng với công ty P-NATION của PSY. Chính PSY đã lên tiếng xác nhận qua một bài đăng trên Instagram. Đây là công ty mới được thành lập bởi PSY, sau khi "chú béo" rời YG Entertainment. Sau khi kí kết với Jessi, PSY đã hứa sẽ dành cho HyunAE'Dawn thật nhiều hoạt động trong năm nay. 

CHÍNH THỨC: HyunA và E'Dawn "về chung một nhà" với công ty của PSY ảnh 2

Nhưng điều hạnh phúc nhất vẫn là việc HyunAE'Dawn đã được về chung một nhà. Bởi vì từng có tin là HyunA sẽ tiếp tục hoạt động tại Hàn Quốc, trong khi E'Dawn sẽ tìm kiếm cơ hội tại thị trường Nhật. Giờ đây, cặp đôi có thể vừa tiếp tục làm việc, vừa có thể công khai thể hiện tình cảm trong cùng công ty. 

CHÍNH THỨC: HyunA và E'Dawn "về chung một nhà" với công ty của PSY ảnh 3

Vào ngày hôm qua 26/1, PSY đã sớm "thả thính" fan khi theo dõi E'Dawn trên Instagram. Ngoài ra, PSY còn đăng tải hình hai bàn tay dính mực đỏ do lăn vân tay. Các fan đã nhanh chóng đoán ra đó là HyunAE'Dawn dựa vào hình xăm và vòng tay.

CHÍNH THỨC: HyunA và E'Dawn "về chung một nhà" với công ty của PSY ảnh 4

Sắp tới đây, PSY sẽ tiếp tục chiêu mộ thêm nhiều tài năng nữa. Trên Instagram của PSY, các fan đã nhắn nhủ "chú béo" hãy kí hợp đồng với CL. Đây không phải là chuyện viển vông, khi có vẻ P-NATION rất có hứng thú với những nghệ sĩ đã thành danh như Jessi hay HyunA. Nếu điều này diễn ra, PSY chắc chắn sẽ là vị chủ tịch được mang ơn nhiều nhất K-Pop.

Theo kpopping, Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm