Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp

Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp
HHT - Ít ai nghĩ rằng những chiếc cầu thang xoắn ốc có thể trở thành tác phẩm siêu thực mang chiều sâu nghệ thuật với màu sắc và đường nét kiến trúc độc đáo.
Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp ảnh 1
Bằng cái nhìn tinh tế và độc đáo, nhiếp ảnh gia Romina Kutlesa đã ghi lại kiến trúc của những chiếc cầu thang xoắn ốc một cách đầy nghệ thuật và ấn tượng.
Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp ảnh 2
Những chiếc cầu thang xoắn ốc đầy màu sắc cùng đường nét kiến trúc khác lạ trong những bức ảnh của Romina Kutlesa hiện lên như những tác phẩm siêu thực mang chiều sâu nghệ thuật.
Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp ảnh 3
"Mỗi chiếc cầu thang đều rất khác biệt. Một số cái thì rất cao với nhiều bậc thang, trong khi có những cầu thang thì rất phá cách và hiện đại", Romina Kutlesa chia sẻ.
Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp ảnh 4
Kiến trúc cầu thang xoắn ốc dưới ống kính của nhiếp ảnh gia tài năng hiện lên như một bức tranh trừu tượng với những đường nét và những mảng màu độc đáo.
Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp ảnh 5
"Những bức ảnh cầu thang hay những công trình kiến trúc cận cảnh có lẽ là thứ cuối cùng người ta nghĩ đến nếu nhắc đến những chủ đề thú vị trong nhiếp ảnh. Tuy nhiên, những chiếc cầu thang cũng được tạo nên từ các chất liệu khác nhau và có hình dạng vô cùng phong phú".
Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp ảnh 6
"Khi ấy, tôi chợt nhận ra rằng có rất nhiều những tòa nhà và những chiếc cầu thang tuyệt đẹp quanh ta để tạo nên những bức ảnh thú vị", nhiếp ảnh gia nhận định.
Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp ảnh 7
Những bức ảnh của Romina Kutlesa giúp người ta khám phá lại vẻ đẹp của những công trình kiến trúc độc đáo mà ta thường bỏ qua hoặc không hay chú ý đến.
Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp ảnh 8
Những bức ảnh của cô đôi khi trông như những bức tranh theo trường phái trừu tượng hoặc siêu thực.
Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp ảnh 9
Nhiếp ảnh gia cũng chia sẻ kinh nghiệm rằng: "Trước khi chụp hình, tôi sẽ dành thời gian tìm kiếm những vị trí để có các góc nhìn độc đáo rồi sau đó mới quyết định đâu là góc chụp đẹp nhất cho bức ảnh của mình".
Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp ảnh 10
"Tôi thường đứng hoặc nằm xuống dưới sàn nhà hay ghé ống kính qua lan can cầu thang từ trên cao và sử dụng kiến trúc xoắn ốc của cầu thang để tạo khung cho bức ảnh".
Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp ảnh 11
Vẻ đẹp của một chiếc cầu thang hình xoắn ốc với những tiết tấu kiến trúc mang tính nhịp điệu lặp đi lặp lại và sự kết hợp màu sắc đậm chất hội họa.
Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp ảnh 12
Ít ai nghĩ rằng những vòng xoáy hoàn hảo này lại là những đường nét kiến trúc của một chiếc cầu thang.
Choáng ngợp kiến trúc cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp ảnh 13
Dù chọn chủ đề những chiếc cầu thang xoắn ốc nhưng mỗi bức ảnh cầu thang của nhiếp ảnh gia Romina Kutlesa lại mang những vẻ đẹp và sắc thái nghệ thuật riêng./.
Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.