Choáng ngợp trước xuất thân giàu có của idol nữ Gen 4: Nuôi hươu làm thú cưng

HHT - Những nữ thần tượng K-Pop này không chỉ xinh đẹp và tài năng, mà họ còn xuất thân từ những gia đình có gia thể khủng khiến nhiều người hâm mộ rất bất ngờ.

Giselle (aespa)

Choáng ngợp trước xuất thân giàu có của idol nữ Gen 4: Nuôi hươu làm thú cưng ảnh 1

Giselle sinh ra tại một khu phố giàu có Garosu-gil ở quận Gangnam tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Cô theo học tại trường quốc tế Sacred Heart danh tiếng ở Tokyo, Nhật Bản với mức học phí khủng hơn 150 triệu đồng/năm.

Choáng ngợp trước xuất thân giàu có của idol nữ Gen 4: Nuôi hươu làm thú cưng ảnh 2

Giselle được biết đến với việc sở hữu những món đồ hàng hiệu xa hoa, trong đó có chiếc nhẫn từ thương hiệu cao cấp Chrome Hearts. Có tin đồn rằng Giselle có mối quan hệ thân thiết với những người có tầm ảnh hưởng như bà Cho Joo Hee, giám đốc văn phòng ABC News tại Seoul và ông Lee Soo Man, người sáng lập SM Entertainment.

Jang Wonyoung (IVE)

Choáng ngợp trước xuất thân giàu có của idol nữ Gen 4: Nuôi hươu làm thú cưng ảnh 3

Jang Wonyoung, thành viên đang được chú ý nhất của IVE, xuất thân từ một gia đình giàu có và quyền lực. Cô là cháu gái của một chính trị gia nổi tiếng ở Seoul và gia đình cô điều hành một nhà hàng Trung Quốc.

Choáng ngợp trước xuất thân giàu có của idol nữ Gen 4: Nuôi hươu làm thú cưng ảnh 4

Wonyoung được theo học các trường quốc tế và các lớp năng khiếu từ mẫu giáo. Cô nàng thường xuyên mua sắm hàng hiệu, sở hữu trang phục và phụ kiện đến từ các thương hiệu đắt tiền như Prada, Versace, Chanel.

Ryujin, Lia và Chaeryeong (ITZY)

Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi cả ba thành viên của ITZY đều xuất thân từ gia đình có điều kiện. Ryujin, Lia và Chaeryeong được mệnh danh là "rich kid" nhờ gia cảnh giàu có của họ.

Choáng ngợp trước xuất thân giàu có của idol nữ Gen 4: Nuôi hươu làm thú cưng ảnh 5

Cha của Ryujin là giám đốc một bệnh viện ở Gangnam, được trả mức lương khổng lồ hằng tháng. Ngoài ra, việc Ryujin thông thạo tiếng Anh khiến người hâm mộ nghĩ rằng cô đã theo học ở trường quốc tế.

Choáng ngợp trước xuất thân giàu có của idol nữ Gen 4: Nuôi hươu làm thú cưng ảnh 6

Lia học tại trường NLCS Jeju (trường quốc tế Anh Quốc ở Hàn) và thường xuyên diện những món đồ thời trang xa xỉ trước khi ra mắt.

Choáng ngợp trước xuất thân giàu có của idol nữ Gen 4: Nuôi hươu làm thú cưng ảnh 7

Gia đình Chaeryeong sống trong một căn hộ đắt tiền, được trang bị nội thất cao cấp và hiện đại.

Yuqi và Minnie ((G)-IDLE)

Choáng ngợp trước xuất thân giàu có của idol nữ Gen 4: Nuôi hươu làm thú cưng ảnh 8

Hai thành viên ngoại quốc của (G)-IDLE cũng xuất thân từ những gia đình giàu có. Cha mẹ của Yuqi là những chính trị gia nổi tiếng ở Trung Quốc và gia đình cô sống trong một khu phố đắt đỏ bậc nhất Bắc Kinh. Người ta thường thấy cô sử dụng các nhãn hiệu cao cấp cho quần áo và phụ kiện của mình.

Choáng ngợp trước xuất thân giàu có của idol nữ Gen 4: Nuôi hươu làm thú cưng ảnh 9

Gia đình Minnie thuộc tầng lớp thượng lưu ở Thái Lan. Cha cô là Chủ tịch tập đoàn YMCA, còn mẹ cô là nghệ sĩ dương cầm và chủ sở hữu của các khu nghỉ dưỡng sang trọng. Minnie có một người chú nghệ sĩ dương cầm tài năng và một người cô là diễn viên, cháu gái của vị vua cuối cùng của Lanna ở miền Bắc Thái Lan. Điều thú vị là gia đình Minnie thậm chí còn nuôi một con hươu làm thú cưng.

Choáng ngợp trước xuất thân giàu có của idol nữ Gen 4: Nuôi hươu làm thú cưng ảnh 13
Tin liên quan