Choáng với bộ sưu tập túi hàng hiệu đáng ngưỡng mộ của “công chúa kẹo ngọt” Amee

HHT - Teengirl đam mê thời trang trong nước dạo gần đây không thể không "follow" cô nàng kẹo ngọt Amee, người thường xuyên xuất hiện với các xu hướng thời trang mới nhất. Riêng bộ sưu tập túi hàng hiệu của cô nàng cũng đã đủ khiến nhiều người phải trầm trồ.

Amee đặc biệt yêu thích hai thương hiệu sang chảnh Dior và Louis Vuitton, cô nàng có rất nhiều mẫu túi thuộc hai nhà mốt xa xỉ này. Nếu không có khả năng sắm những chiếc túi giống Amee, bạn cũng có thể học cách mix đồ của cô nàng được đấy, rất trẻ trung năng động và thời trang!

Dior

Choáng với bộ sưu tập túi hàng hiệu đáng ngưỡng mộ của “công chúa kẹo ngọt” Amee ảnh 1

Mẫu túi Dior Book Tote có giá khoảng 66 triệu đồng với thiết kế màu xám, hoa văn bắt mắt được Amee chọn mix cùng trang phục mát mẻ, thoải mái xuống phố.

Choáng với bộ sưu tập túi hàng hiệu đáng ngưỡng mộ của “công chúa kẹo ngọt” Amee ảnh 2
Thiết kế túi hộp 30 Montaigne Dioramour Box đeo chéo họa tiết chấm bi có giá khoảng 75 triệu đồng, nữ ca sĩ xinh đẹp chọn mix cùng một chiếc váy hai dây màu trắng ngọt ngào, chuẩn phong cách cho các nàng teengirl nữ tính.
Choáng với bộ sưu tập túi hàng hiệu đáng ngưỡng mộ của “công chúa kẹo ngọt” Amee ảnh 3
Chiếc túi từng làm mưa làm gió khi vừa mới ra mắt Dior Bobby cũng đã được nàng IT girl tậu về ngay, mẫu túi mà Amee có thiết kế size M với giá khoảng 75 triệu đồng, dễ dàng kết hợp với các trang phục khác nhau.
Choáng với bộ sưu tập túi hàng hiệu đáng ngưỡng mộ của “công chúa kẹo ngọt” Amee ảnh 4
Tiếp tục là một thiết kế khác của Dior, mẫu túi nhỏ đeo hông thuộc dòng 30 Montaigne 2-in-1 độc đáo có giá khoảng 44 triệu đồng, Amee kết hợp cùng trang phục được mix&match rất thời trang.

Louis Vuitton (LV)

Choáng với bộ sưu tập túi hàng hiệu đáng ngưỡng mộ của “công chúa kẹo ngọt” Amee ảnh 5

Amee siêu đáng yêu khi diện trang phục váy yếm mix cùng chiếc túi nhỏ dạng ví LV Since 1854 Dauphine Chain Wallet. Với thiết kế in hoa văn đặc trưng, chiếc túi hiện đang được bán với giá khoảng 54,5 triệu đồng.

Choáng với bộ sưu tập túi hàng hiệu đáng ngưỡng mộ của “công chúa kẹo ngọt” Amee ảnh 6
Mẫu túi khác của LV là LV Point 9 mà Amee cực kì yêu thích chính là chiếc túi hộp khóa gài có thiết kế rộng rãi, cô nàng tậu hẳn hai màu là vàng và hồng dâu, màu nào cũng nổi bần bật và phù hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau. Chiếc túi có giá khoảng hơn 90 triệu đồng/ chiếc.
Choáng với bộ sưu tập túi hàng hiệu đáng ngưỡng mộ của “công chúa kẹo ngọt” Amee ảnh 7
Chiếc túi với thiết kế hình tròn dễ thương LV Boite Chapeau Souple MM có giá khoảng 60 triệu đồng cũng được nàng ca sĩ trẻ lựa chọn để lên đồ dạo phố.
Choáng với bộ sưu tập túi hàng hiệu đáng ngưỡng mộ của “công chúa kẹo ngọt” Amee ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm