Choáng với yêu cầu để gia nhập hội bạn của Ngọc Trinh, có hẳn lệ phí cho thành viên mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có hẳn một bảng quy tắc để gia nhập hội bạn của Ngọc Trinh, thông tin này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. 

Cái tên Ngọc Trinh thời gian gần đây được netizen nhắc đến liên tục từ chuyện bị kẻ trộm đột nhập vào nhà lấy trộm BST đồng hồ giá trị 15 tỷ đến những lùm xùm không đáng có với nam ca sĩ Nathan Lee. Chuyện cũ còn chưa "hạ nhiệt", mới đây "nữ hoàng nội y" lại gây tranh cãi khi công khai các nguyên tắc để được gia nhập hội bạn thân của mình. Trong đó, đặc biệt có bảng "báo giá" lệ phí tham gia tối thiểu là... 1 tỷ đồng.

Cụ thể, trên Instagram Story, diễn viên Vu Quy Đại Náo công khai một ghi chú dài cả trang gồm những điều kiện để tham gia hội bạn thân mình như: Xinh đẹp, nhiều tiền, không giật bồ nhau, giữ hình ảnh chung cho nhóm. Tuy nhiên, đến điều cấm kị mới bắt đầu có phần "choáng" khi nhiều nguyên tắc gắn với tiền: Đi trễ phạt 500 nghìn đồng/ phút, ai hủy hẹn cũng bắt buộc vẫn bị chia đều hóa đơn, lệ phí gia nhập thành viên mới là 1 tỷ đồng.

Choáng với yêu cầu để gia nhập hội bạn của Ngọc Trinh, có hẳn lệ phí cho thành viên mới? ảnh 1

Ngọc Trinh chia sẻ một bảng nội quy cho những ai muốn gia nhập nhóm.

Loạt điều kiện được Ngọc Trinh công bố ngay lập tức thu hút sự chú ý từ công chúng. Không ít người cho rằng, để gia nhập hội của "nữ hoàng nội y" đúng là phải trả một cái giá quá cao, bên cạnh đó tuy là người được công chúng quan tâm nhưng người đẹp Trà Vinh lại sử dụng những từ ngữ không phù hợp (đã được làm mờ) trong bài đăng này.

Choáng với yêu cầu để gia nhập hội bạn của Ngọc Trinh, có hẳn lệ phí cho thành viên mới? ảnh 2

Hội bạn của "nữ hoàng nội y" thường xuyên gặp gỡ và lúc nào cũng thể hiện sự sang chảnh.

Choáng với yêu cầu để gia nhập hội bạn của Ngọc Trinh, có hẳn lệ phí cho thành viên mới? ảnh 3

Nhóm bạn thậm chí còn đặt ra yêu cầu về trang phục cho những lần họp nhóm.

Đúng là mỗi nhóm bạn sẽ có cách chơi riêng nhưng việc đưa ra những "điều khoản" cụ thể như thế này thì đây là đần đầu tiên của V-Biz. Những ai đã theo dõi "yêu nữ hàng hiệu" từ lâu sẽ biết cô không có quá nhiều mối quan hệ thân thiết ở V-Biz, mà gắn kết nhiều hơn với các anh em kinh doanh, bạn bè ngoài xã hội. Từ nội quy lần này, có thể thấy để có mặt trong các khung ảnh và hoạt động của hội bạn Ngọc Trinh không phải là điều dễ dàng.

Choáng với yêu cầu để gia nhập hội bạn của Ngọc Trinh, có hẳn lệ phí cho thành viên mới? ảnh 4

Sinh nhật của Ngọc Trinh được tổ chức hoành tráng ở Ninh Thuận, đây có lẽ là lần các thành viên trong nhóm bạn của cô góp mặt đầy đủ nhất.

Choáng với yêu cầu để gia nhập hội bạn của Ngọc Trinh, có hẳn lệ phí cho thành viên mới? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm