Dương Lâm gây tranh cãi vì "tiểu phẩm" hôn má HIEUTHUHAI, ôm ấp Kiều Minh Tuấn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những ngày khởi quay đầu tiên cho "2 Ngày 1 Đêm" mùa 3, chương trình nhận về nhiều tranh cãi xoay quanh trò đùa bị cho là “quá lố” của Lê Dương Bảo Lâm.

Trong một “tiểu phẩm” của mình, Dương Lâm đã hôn má em út HIEUTHUHAI khi nam rapper đang mất cảnh giác. Ngay lập tức, HIEUTHUHAI thể hiện sự bất ngờ lẫn khó xử trước hành động của đàn anh. Điều đó khiến nhiều khán giả không hài lòng, cho rằng "đệ nhất mỹ môi" đang có hành động quá đà. Câu chuyện càng căng thẳng hơn khi bên dưới bình luận, nam diễn viên lên tiếng hứa hẹn thay fan gửi nụ hôn đến "chồng quốc dân" HIEUTHUHAI nếu cần.

Đoạn clip Dương Lâm hôn má HIEUTHUHAI khiến netizen lên tiếng bức xúc thay nam rapper.
Dương Lâm gây tranh cãi vì "tiểu phẩm" hôn má HIEUTHUHAI, ôm ấp Kiều Minh Tuấn ảnh 1

HIEUTHUHAI không khỏi bất ngờ trước hành động thân mật quá đà của đàn anh.

Trước khi những tranh cãi về nụ hôn dành cho HIEUTHUHAI xảy ra, đoạn clip anh và Cris Phan hôn má nhau cũng khiến netizen bàn tán, nhất là khi cả hai đều đã có gia đình. Hay trong “tiểu phẩm” tình tay ba với Kiều Minh Tuấn, bộ đôi “chị em Tấm Cám” cũng có những hành động như ôm ấp, hôn má đàn anh.

Trước đó, anh cùng Kiều Minh Tuấn và Cris Phan cũng nhận về ý kiến trái chiều.

Dương Lâm và Cris Phan liên tục cho ra lò loạt "tiểu phẩm" nóng hổi.

Trước loạt clip "tiểu phẩm" phía sau hậu trường gây tranh cãi, những chia sẻ của anh cả Trường Giang khi chuẩn bị ghi hình mùa 3 đã nhanh chóng được "đào lại". Nam diễn viên đã khẳng định: "Chúng tôi sẽ hạn chế những trò đùa về giới tính". Lý do là vì có nhiều khán giả là trẻ con theo dõi show nên “Mười Khó” liên tục phải nhắc nhở dàn cast chú ý phát ngôn của mình. Chính vì thế, một bộ phận lớn khán giả đều cho rằng dàn cast sau 3 mùa cần tiết chế và có cách thể hiện tình anh em thân thiết hay những mảng miếng tinh tế, phù hợp hơn.

Dương Lâm gây tranh cãi vì "tiểu phẩm" hôn má HIEUTHUHAI, ôm ấp Kiều Minh Tuấn ảnh 2

Trước đó Trường Giang từng thẳng thắn góp ý đàn em.

Dương Lâm gây tranh cãi vì "tiểu phẩm" hôn má HIEUTHUHAI, ôm ấp Kiều Minh Tuấn ảnh 3

Netizen mong muốn Dương Lâm hạn chế những "tiểu phẩm" thiếu tế nhị này.

Dương Lâm gây tranh cãi vì "tiểu phẩm" hôn má HIEUTHUHAI, ôm ấp Kiều Minh Tuấn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm