Choi Min Ho (SHINee) lọt Top 12 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới

Choi Min Ho (SHINee) lọt Top 12 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới
HHT - Tạp chí nổi tiếng Vogue lẫn People vừa đưa tên Choi Min Ho (SHINee) vào danh sách 12 người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh trong năm 2017.

Sau sự kiện gặp gỡ Phu nhân Tổng thống Mỹ Melanie Trump, Choi Min Ho (SHINee) đã được cả thế giới chú ý đến.

Choi Min Ho (SHINee) lọt Top 12 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới ảnh 1

Nhất là với đoạn video ghi lại cảnh các học sinh Hàn Quốc vui mừng sung sướng thế nào khi nhìn thấy Min Ho, khiến bà Melanie Trump cũng phải ngạc nhiên thì Min Ho càng ăn điểm. Và trùng hợp thay, cả hai tạp chí nổi tiếng VoguePeople đều đưa Min Ho vào danh sách những người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh trong năm 2017.

Choi Min Ho (SHINee) lọt Top 12 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới ảnh 2

Cái tên Choi Min Ho đã được đứng cạnh nhiều ngôi sao Hollywood như Chris Pine, hay Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Theo tạp chí Vogue thì Min Ho là một chàng trai thông minh, ấm áp và rất thu hút. Thậm chí con gái của Tổng thống Indonesia cũng là fan của Choi Min Ho, và đích thân Tổng thống Hàn Quốc khi sang dự đám cưới cô gái này đã mang theo cuốn băng ghi hình Min Ho nói lời chúc mừng hạnh phúc.

Choi Min Ho (SHINee) lọt Top 12 người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới ảnh 3

Hiện Min Ho đang tham gia phim truyền hình The Most Beautiful Goodbye và tập đầu tiên sẽ phát sóng trên kênh tvN vào ngày 9/12 - đúng sinh nhật của anh. Ngoài ra, Min Ho cũng sẽ là người chơi trong tập 8 của show đấu trí Master Key.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm