Chú chó cám ơn người giải cứu mình bằng những cái ôm

Chú chó cám ơn người giải cứu mình bằng những cái ôm
HHT - Russ bị bỏ rơi đã lâu. Và khi may mắn được nhận nuôi, cậu ta quyết định thể hiện tình thương mến bằng cách ôm chặt chủ nhân của mình mọi nơi mọi lúc.
Chú chó cám ơn người giải cứu mình bằng những cái ôm ảnh 1

Kayla Filoon vốn là một tình nguyện viên trong một trại cứu hộ động vật bị bỏ tơi ở bang Philadelphia, Mỹ. Ngày nào, các nhân viên ở đây cũng phải tự tay chấm dứt cuộc sống của một số chó mèo đã lâu không được ai nhận nuôi, do trung tâm không đủ khả năng nuôi tất cả bọn chúng quá lâu.

Chú chó cám ơn người giải cứu mình bằng những cái ôm ảnh 2

Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy chó chó pit bull tên Russ, Kayla Filoon đã nhanh chóng chú ý đến cậu ta, như thể có một sợi dây bí mật nối hai người với nhau vậy. “Nó nhìn thấy tôi và bước đến gần song sắt. Nó đã trụi hết lông ở đuôi và tai, nó gầy kinh khủng. Nó chỉ ngồi yên bên song sắt và nhìn tôi chăm chú”.

Chú chó cám ơn người giải cứu mình bằng những cái ôm ảnh 3

Russ đang nằm trong danh sách sẽ bị trợ tử trong nay mai, nên Kayla Filoon phải quyết định thật nhanh, xem có nhận nuôi Russ hay không. Và cô không đời nào để Russ ở lại đối mặt với cái chết.

Chú chó cám ơn người giải cứu mình bằng những cái ôm ảnh 4

Kayla Filoon đón Russ về nhà, cho ăn uống tắm rửa cẩn thận, và cậu ta đã trở thành một chú chú pit bull khỏe khoắn, ngoan ngoãn.

Chú chó cám ơn người giải cứu mình bằng những cái ôm ảnh 5

Điều đặc biệt là Russ rất tình cảm, luôn tìm cách được ôm Kayla Filoon để biểu lộ lòng cảm kích của mình. Mỗi tối, khi Kayla làm việc thì Russ đều tìm cách leo lên ghế, và ôm thật chặt chị ấy như thế này!

Chú chó cám ơn người giải cứu mình bằng những cái ôm ảnh 6

Tình cảm của Russ dành cho chị Kayla Filoon đang khiến rất nhiều người cũng muốn nhận nuôi một chú chó bị bỏ rơi. Vì như thế, họ không chỉ cho chúng một mái nhà ấm áp, mà còn cứu chúng thoát khỏi cái chết đang chực chờ.

LINH NHI

Theo Boredpanda
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?