Chú dê biết xin ăn, nhảy lên xe dạo quanh phố phường cùng ông chủ

Chú dê biết xin ăn, nhảy lên xe dạo quanh phố phường cùng ông chủ
HHT - Chú dê gây sốt trên mạng xã hội nhờ sự thông minh tinh nhanh như con chó nhỏ. Không chỉ biết nhảy lên để xin ăn, chú dê còn ngoan ngoãn ngồi lên xe dạo quanh phố phường cùng chủ của mình.

Đoạn video đang gây sốt trên mạng xã hội quay cảnh một chú dê được chủ đưa đi mua bánh vào sáng sớm. Cảnh quay được ghi tại thành phố Dumaguete, Philippines

Được biết, chú dê có tên gọi Maja, được chủ yêu quý và nuôi như thú cưng trong nhà. Người đăng tải đoạn video bất ngờ gặp Maja đi mua bánh cùng chủ.

Chú dê biết xin ăn, nhảy lên xe dạo quanh phố phường cùng ông chủ ảnh 1
Chú dê có tên Maja tỏ ra rất thông minh, linh hoạt, biết nhảy lên người chủ để xin ăn

Theo hình ảnh từ đoạn video có thể thấy Maja rất quấn quýt với ông chủ. Con vật đứng bằng hai chân, dùng chân trước kều ra hiệu xin ông chủ phần ăn. Sau khi thưởng thức chiếc bánh, dê con ngoan ngoãn theo chân chủ ra chiếc xe máy dựng trước cửa tiệm. Nó nhanh nhẹn nhảy lên xe, ôm chặt vai người chủ để về nhà.

Chú dê biết xin ăn, nhảy lên xe dạo quanh phố phường cùng ông chủ ảnh 2
Sau đó, như một thói quen, chú dê ngoan ngoãn nhảy lên xe máy, bám chặt vào vai chủ để về nhà

Đoạn video kéo dài chưa đầy 1 phút nhưng thu hút hàng chục nghìn lượt xem, khiến người xem thích thú. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên vì ban đầu còn nhầm tưởng đó là con chó. “Lần đầu trong đời tôi nhìn thấy cảnh một con dê có thể ngồi lên xe máy để dạo phố. Hóa ra dê cũng thông minh chẳng kém gì loài chó”, người đăng tải đoạn video bình luận.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.