Chú gorilla hồn nhiên múa ba-lê giữa cây cỏ khiến cộng đồng mạng thích thú

Chú gorilla hồn nhiên múa ba-lê giữa cây cỏ khiến cộng đồng mạng thích thú
HHT - Ai bảo chỉ mỗi con người mới có nhu cầu giải trí và hứng thú với nghệ thuật nhỉ, khi mà nhiều loại động vật, điển hình như các chú gorilla này, có thể đắm chìm vào điệu nhảy ba lê ngay giữa vườn thú mà chẳng cần cả nhạc nền.

Chỉ một đoạn video ngắn 30 giây ghi lại cuộc sống hằng ngày của các động vật ở công viên Twycross, Leicestershire (Anh) đã khiến cộng đồng mạng nhận ra được điều đặc biệt, đó là sự xuất hiện của một vũ công ba-lê đầy mộng mơ giữa cây cỏ. Trong khi những chú gorilla khác chỉ đơn giản ngồi không đấy hay là đi lại dạo chơi nhẹ nhàng, thì một chú đặc biệt mặc kệ sự đời mà thoải mái biểu diễn điệu múa ba-lê xoay vòng tròn cực kì điệu nghệ cho đến lúc ngã nhào ra.

Chú gorilla hồn nhiên múa ba-lê giữa cây cỏ khiến cộng đồng mạng thích thú ảnh 1

Thấy phong thái của em ý giống một nghệ sĩ ba-lê không, lại còn nghiêng nghiêng cái đầu nữa chứ.

Nhưng sau khi xem hết video, hóa ra không chỉ mỗi chú gorilla ấy muốn trở thành nghệ sĩ đâu, vì hóa ra già trẻ lớn bé, cả đàn gorilla trong sở thú đều có sở thích múa may xoay vòng như thế hết.

Hãy cùng chiêm ngưỡng tiết mục say đắm của các nghệ sĩ gorilla nè. (Nguồn: TIME)

Không cần nói cũng biết phản ứng của những người ở vườn thú lúc ấy thích thú tới mức nào và cộng đồng mạng cũng vậy. “Sự thật là có nghiên cứu đã nói rằng nếu bạn cứ quay vòng như thế, bạn có thể tự nâng mức độ hạnh phúc của mình lên cao. Những chú gorilla này đã tự khám phá ra điều đó, thật đáng yêu làm sao”, tài khoản J.P.P chia sẻ. Nhiều người sau khi xem xong đoạn video của vũ công ballet đặc biệt này cũng đã khẳng định thêm về sự tương đồng và nguồn gốc của các loài vượn cũng như con người.

Đúng thật là ai bảo chỉ có con người mới được thích hát hò nhảy múa đâu nhỉ?

TL

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!